GTA Online sắp trở về phong cách cổ điển với bản update mới

1 Thanh Niên Online
Chắc hẳn, bất kỳ game thủ nào cũng đều một lần trong đời chơi qua dạng game đua xe góc nhìn cổ điển top-down (từ trên xuống). Khá thú vị, phong cách gameplay này sẽ tái xuất trong Grand Theft Auto Online.
Vào ngày 25.4 tới, Grand Theft Auto Online sẽ chính thức cập nhật chế độ chơi "Tiny Racers", đưa người chơi đến với những cuộc đua xe nảy lửa ở góc nhìn top-down, tương tự như các phiên bản GTA đầu tiên.
Mang tính chất hoài cổ và tạo thêm đất diễn để người chơi quậy phá, nhưng bản cập nhật không hoàn toàn thỏa mãn tất cả người hâm mộ. Trên kênh youtube của Rockstar Games, đoạn trailer giới thiệu "Tiny Racers" đang phải hứng chịu lượng dislike lớn. Một số game thủ còn bày tỏ sự phẫn nộ, vì cho rằng trò chơi cần những bản cập nhật nghiêm túc, hoành tráng, đáng đồng tiền bát gạo hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.