The Sims 4 giới thiệu DLC Realm of Magic, hệt như Harry Potter

0 Thanh Niên Online
Đưa người chơi đến thế giới phép thuật mầu nhiệm với chổi thần, các loại tiên dược và những cuộc đấu đũa phép,... là những gì mà bản mở rộng Realm of Magic của The Sims 4 sẽ làm. 
Realm Of Magic là bản mở rộng thứ 8 của The Sims 4, dự kiến ra mắt vào ngày 10.09.2019. Khác với các bản mở rộng phép thuật ở những phần trước vốn tập trung khai thác chủ đề người sói, ma cà rồng,... thì lần này, Realm Of Magic tập trung khai thác xoay quanh cuộc sống của một phù thủy đích thực. Bạn sẽ học phép thuật, luyện bùa chú, chế tạo các loại tiên dược, cưỡi chổi thần, "solo" đũa phép với các nhân vật khác,... không khác gì thế giới phù thủy trong bộ truyện Harry Potter.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.