Xem trích đoạn gameplay hấp dẫn của Call Of Duty Mobile

0 Thanh Niên Online
Sau 24 giờ kể từ thời điểm ra mắt thị trường phương Tây, Call Of Duty Mobile đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ.
Được xem là một trong những dự án game di động được quan tâm bậc nhất vào thời điểm cuối năm 2019, Call Of Duty Mobile là sản phẩm do Tencent thực hiện, sau khi mua lại quyền sử dụng thương hiệu từ Activision. Trò chơi vẫn tái hiện gameplay bắn súng quen thuộc và đã thành truyền thống của series Call Of Duty, với nhiều cải tiến về chế độ chơi và cấu trúc gameplay nhằm phù hợp với các thiết bị di động.
Trò chơi đã được thử nghiệm trước đó tại thị trường Trung Quốc, và phát hành chính thức miễn phí vào ngày 01.10.2019 - tuy nhiên, Việt Nam chưa nằm trong khu vực được hỗ trợ trải nghiệm sản phẩm. Để tìm hiểu rõ hơn về gameplay của Call Of Duty Mobile, mời quý độc giả cùng xem đoạn vidoe do kênh youtube Hollow thực hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.