Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam

Lê Thanh
Lê Thanh
15/02/2024 11:12 GMT+7

Ngày 15.2, tại TP.HCM, T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt đầu năm cán bộ, công nhân viên các đơn vị trực thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024, dưới sự chủ trì của chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư.

Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, chị Nguyễn Phạm Duy Trang gửi lời chúc mừng năm mới đầy thắng lợi và tốt đẹp nhất đến cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên các đơn vị trực thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam.

Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam- Ảnh 1.

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang (thứ 2, từ trái sang) chúc mừng năm mới đến cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ cùng cán bộ, công nhân viên một số đơn vị trực thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam

LÊ THANH

Theo Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang, năm 2023 dù tình hình còn gặp khó khăn nhưng với tinh thần tiên phong, đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tuổi trẻ Việt Nam đã thực hiện nhiều công trình, phần việc thật sự ý nghĩa, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam- Ảnh 2.

Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam- Ảnh 3.

Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam- Ảnh 4.

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang chúc tết, lì xì cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ cùng cán bộ, công nhân viên một số đơn vị trực thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam

LÊ THANH

Đánh giá cao về vai trò của các cơ quan, đơn vị T.Ư Đoàn tại phía nam, chị Trang khẳng định: "Trong thời gian qua, nhiều đơn vị đã tích cực tham mưu, tổng hợp và báo cáo tình hình hoạt động nhằm bổ sung thêm các tư liệu quý để Ban Bí thư T.Ư Đoàn có những định hướng, chỉ đạo kịp thời trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chung của cơ quan T.Ư Đoàn".

Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam- Ảnh 5.

Anh Lâm Hiếu Dũng, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên nhận lì xì mừng năm mới từ chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn

Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam- Ảnh 6.

Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam- Ảnh 7.

Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam- Ảnh 8.

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang lì xì đầu năm cho đại diện một số đơn vị trực thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam

LÊ THANH

Chị Trang cho rằng hoạt động của các cơ quan, đơn vị T.Ư Đoàn tại phía nam trong năm qua đã có những hoạt động được tổ chức phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, điển hình là một số chương trình tạo nên dấu ấn lớn như: chương trình "Mang tết về nhà" và "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh" do Phòng Công tác Đoàn phía nam phụ trách triển khai trực tiếp. Cạnh đó là các chương trình lớn do Báo Thanh Niên đã tổ chức rất thành công như: Nghị lực mùa thi, Cùng con đi tiếp cuộc đời, cuộc thi viết Hào khí miền Đông... đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong xã hội.

Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam- Ảnh 9.

Gặp mặt đầu năm các đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn tại phía nam- Ảnh 10.

Đại diện các đơn vị phía nam chụp hình đầu năm mới với chị Nguyễn Phạm Duy Trang

LÊ THANH

Cũng theo chị Trang, năm 2024 các đơn vị cần tiếp tục thể hiện tinh thần tiên phong, xung kích trong việc triển khai, cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII của Ban Bí thư T.Ư Đoàn một cách sáng tạo và hiệu quả hơn. Sự sáng tạo và hiệu quả ấy phải thông qua các công trình, phần việc cụ thể, có tính tích cực, sức lan tỏa tốt trong cộng đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.