GapoWork tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom

Thành Luân
Thành Luân
01/09/2021 13:30 GMT+7

Nền tảng làm việc và giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork thuộc Công ty cổ phần công nghệ Gapo (Gapo Technology JSC) vừa công bố hợp tác tích hợp toàn diện với nền tảng họp trực tuyến Zoom tại thị trường Việt Nam.

Work From Home (WFH) hay làm việc từ xa là xu hướng tất yếu trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Tính đến nửa đầu năm 2021, tại Việt Nam, tỷ lệ các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, trường học sử dụng những nền tảng, ứng dụng trực tuyến để làm việc, dạy và học từ xa đã tăng lên đáng kể. Nắm bắt thông tin đó, Công ty cổ phần công nghệ Gapo đã hợp tác với Zoom để tích hợp công cụ họp nhóm online ngay trên nền tảng giao tiếp GapoWork.
Làm việc từ xa dẫn tới nhiều rào cản để vận hành doanh nghiệp một cách trơn tru: khó kết nối nhân viên giữa các phòng ban, công cụ họp nhóm chưa tốt (đường truyền đứt quãng, chất lượng cuộc họp kém), các thành viên thường xuyên quên lịch họp...
“Thấu hiểu những vấn đề đó, GapoWork luôn nỗ lực cải tiến, phát triển và hoàn thiện sản phẩm để giải quyết tối đa những bài toán mà các tổ chức phải đối mặt khi vận hành online. Đội ngũ GapoWork hiểu rằng họp nhóm qua Zoom là tính năng cần thiết, đặc biệt là trong đại dịch. Chúng tôi muốn hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức tạo lập kế hoạch cuộc họp thông minh, tham gia cuộc gọi hay buổi giảng dạy có sẵn chỉ với một chạm”, ông Hà Trung Kiên - Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Gapo chia sẻ.
Việc hợp tác này khiến GapoWork trở thành nền tảng đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm giao tiếp, làm việc, họp nhóm online qua Zoom trong ứng dụng thống nhất. Người dùng GapoWork có thể họp nhóm, tương tác, gọi video theo nhóm, chat, chia sẻ màn hình trong quá trình họp, mời bạn bè bằng link gửi qua chat mà không cần tạo tài khoản Zoom.
Ngoài ra, trong học kỳ 1 năm học 2021 - 2022, GapoWork triển khai dự án tài trợ miễn phí tài khoản Zoom (gói bản quyền dành cho doanh nghiệp) cho 1.000 trường học từ cấp mầm non đến đại học trên toàn quốc. Mỗi lớp học trong trường sẽ được nhận một tài khoản Zoom miễn phí. Đăng ký từ ngày 1 - 30.9 tại https://landing.gapowork.vn/zoom.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.