Garmin công bố dự án theo dõi sức khỏe trên đồng hồ thông minh

Thành Luân
Thành Luân
08/11/2022 16:44 GMT+7

Garmin Health - đơn vị cung cấp đồng hồ, vòng đeo tay thông minh và giải pháp sức khỏe cho các doanh nghiệp số, đã công bố dự án đầu tư nghiên cứu mới với sự ra mắt của Giải pháp doanh nghiệp Garmin Health.

Đây là một kho tài nguyên trực tuyến với hơn 500 dự án nghiên cứu từ các đơn vị đối tác, khẳng định cho việc ứng dụng thành công công nghệ theo dõi sức khỏe và dữ liệu sinh học của hệ sinh thái liên kết Garmin Health từ thiết bị đeo của Garmin, thúc đẩy các lĩnh vực nghiên cứu sức khỏe một cách bền vững.

Đồng hồ Garmin hiện đang cung cấp nhiều chức năng theo dõi sức khỏe cho người dùng

ctv

Garmin Health là dự án cung cấp các giải pháp công nghệ sức khỏe được điều chỉnh phù hợp cho từng chương trình nghiên cứu của các doanh nghiệp, ứng dụng lợi thế dữ liệu cảm biến nâng cao cùng danh mục thiết bị đeo thông minh đa dạng của Garmin dành cho các lĩnh vực như: chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp, sức khỏe dân số và theo dõi bệnh nhân.

Nhiệm vụ của Garmin Health là cải thiện sức khỏe của người dùng bằng cách phát triển các thiết bị đeo phong phú bên cạnh một hệ sinh thái kết nối, cùng các phần mềm quản lý tình trạng sức khỏe cung cấp dữ liệu cảm biến sinh học toàn diện và mang tính tiếp cận tốt nhất cho các nhà nghiên cứu.

Trong đó có thể kể đến một số các nghiên cứu tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực đã được kiểm chứng thành công từ các đơn vị thứ ba: Dự án quản lý điều trị Bệnh Parkinson, Dự đoán cơn hoảng sợ, Chẩn đoán lây nhiễm Covid-19 và phản ứng tiêm chủng, Theo dõi chương trình tập luyện của nhân viên từ xa, Tác động của âm nhạc đối với người chạy bộ và Phản hồi của cơ thể với tinh thần tiêu cực.

“Chúng tôi rất trân trọng việc có hàng trăm học giả, nhà khoa học và bác sĩ đã đạt được những kết quả nghiên cứu sức khỏe ý nghĩa từ việc ứng dụng những dữ liệu sức khỏe từ thiết bị đeo Garmin như nhịp tim, HRV, mức độ căng thẳng, theo dõi giấc ngủ và các chỉ số quan trọng khác. Hệ sinh thái của Garmin Health hỗ trợ cho các nhà nghiên cứu đầy đủ những công cụ từ quyền truy cập dữ liệu thô có độ phân giải cao, lưu trữ dữ liệu độc lập hay kiểm soát thiết bị đeo toàn diện để thực hiện đa dạng nhiều chủ đề nghiên cứu", ông Jörn Watzke, Giám đốc kinh doanh B2B của Garmin Health cho biết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.