Garmin ra mắt Venu Sq 2 và phiên bản Music

Thành Luân
Thành Luân
22/09/2022 14:20 GMT+7

Garmin ra mắt Venu Sq 2 và Venu Sq 2 - phiên bản Music, đồng hồ thông minh GPS sẵn sàng cho mọi trải nghiệm với thời lượng pin ấn tượng và các tính năng sức khỏe , thể chất tiên tiến.

Phiên bản Venu Sq 2 - Music Edition hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ nhạc trực tiếp trên đồng hồ, để người dùng có thể nghe nhạc mà không cần sử dụng điện thoại. Đồng thời, dòng Venu Sq 2 được nâng cấp màn hình cảm ứng AMOLED sắc nét cùng thông báo thông minh, hỗ trợ hơn 25 môn thể thao và GPS độc lập giúp người dùng vận động và cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Thế hệ đồng hồ thông minh Venu Sq 2 mới của Garmin

ctv

Ngoài ra, thời lượng pin vượt trội lên đến 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh giúp người dùng trải nghiệm công nghệ theo dõi sức khỏe và thể chất 24/7 mà không phải lo lắng về việc sạc đồng hồ mỗi đêm.

Thế hệ đồng hồ mới cũng được Garmin nâng cấp cảm biến nhịp tim thế hệ mới. Công nghệ cảm biến nhịp tim thế hệ mới nhất Gen 4 trên cổ tay giúp cải thiện độ chính xác, ghi nhận quá trình theo dõi nhịp tim quang học liên tục 24/7 và không bị gián đoạn.

Lần đầu tiên dòng Venu Sq 2 được cập nhật tính năng chấm điểm cho giấc ngủ. Tính năng này cho phép đồng hồ theo dõi và ghi nhận quá trình ngủ của người dùng trên cơ sở dữ liệu kết hợp nhịp tim, sự thay đổi nhịp tim, nhịp thở, chuyển động của cơ thể và các yếu tố đầu vào quan trọng khác. Từ đó chấm điểm giấc ngủ trên thang 100 và đưa ra các nhận xét, đánh giá và lời khuyên để người dùng cải thiện tốt hơn.

Đồng hồ thông minh Venu Sq 2 có khả năng nhận tin nhắn văn bản và thông báo thông minh từ các trang mạng xã hội, email… trực tiếp ngay trên cổ tay khi đồng hồ được ghép nối với điện thoại thông minh Apple hoặc Android. Tính năng phát hiện sự cố và liên hệ khẩn cấp cũng sẽ hỗ trợ gửi cảnh báo đến các số liên lạc khẩn cấp đã lưu trước đó nếu thiết bị phát hiện có dấu hiệu phát sinh sự cố.

Venu Sq 2 hỗ trợ nhiều bài tập theo dõi sức khỏe

ctv

Với phiên bản Venu Sq 2 - Music Edition, người dùng có thể tận hưởng không gian lưu trữ nhạc lên đến 500 bài hát ngay trên đồng hồ. Đồng thời, khi đồng bộ hóa với danh sách nhạc từ Spotify, người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang tập luyện mà không cần mang theo điện thoại.

Venu Sq 2 có các màu sắc như xám, trắng ngà và xanh bạc hà với mức giá bán lẻ là 6,49 triệu đồng. Trong khi đó, Venu Sq 2 - phiên bản Music với các màu đen, vàng kem, nâu xám có giá bán lẻ là 7,69 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.