Garmin kỷ niệm 20 năm ra mắt Forerunner, mẫu đồng hồ GPS đầu tiên trên thế giới

Thành Luân
Thành Luân
23/03/2023 17:18 GMT+7

Garmin vừa chào mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt dòng Forerunner, dòng đồng hồ thông minh GPS đầu tiên trên thế giới để giúp người chạy bộ tập luyện an toàn.

Cụ thể, năm 1989 đánh dấu thời điểm khởi đầu của Garmin với các sản phẩm định vị GPS tiên tiến trong ngành hàng không, sau đó mở rộng sang các sản phẩm ở các lĩnh vực khác như ô tô, hàng hải, hoạt động ngoài trời và sau đó là thiết bị đeo thể thao vào năm 2003, với sự ra mắt của Forerunner 201 – dòng đồng hồ thông minh chạy bộ đầu tiên trên thế giới.

Garmin kỷ niệm 20 năm ra mắt Forerunner, mẫu đồng hồ GPS đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Đại diện Garmin công bố kỷ niệm 20 năm dòng đồng hồ Forerunner tại Đài Loan

T.L

Dòng Forerunner đã cung cấp cho các vận động viên phân tích dữ liệu chính xác trong suốt 20 năm qua - đồng hồ thông minh chạy bộ theo dõi chính xác vị trí của người chạy bộ, đồng thời phân tích các dữ liệu bao gồm khoảng cách, tốc độ, độ cao cũng như vùng nhịp tim, lượng oxy trong máu,..

Chỉ riêng trong năm 2022, Garmin đã ghi nhận hơn 320.000 người dùng mới của dòng Forerunner trên khắp Châu Á. Mặc dù bối cảnh đại dịch diễn ra trên toàn cầu, các hoạt động chạy bộ được ghi nhận từ người dùng Garmin ở khu vực Châu Á vẫn gia tăng 24% từ năm 2020 đến năm 2022, trong đó Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ là những quốc gia dẫn đầu với mức tăng trưởng cao nhất, thể hiện niềm đam mê lớn dành cho bộ môn chạy bộ ở Châu Á.

Đồng thời, ghi nhận hoạt động chạy bộ của người dùng Garmin đã tăng 86% từ năm 2020 đến năm 2022, qua đó phát triển 35% số lượng người dùng Forerunner mới tại Việt Nam vào năm 2022.

Garmin kỷ niệm 20 năm ra mắt Forerunner, mẫu đồng hồ GPS đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

Loạt mẫu đồng hồ Forerunner

T.L

"Từ thời điểm lần đầu tiên kỹ sư Garmin có ý tưởng gắn thiết bị GPS vào cổ tay, dòng sản phẩm Forerunner đã trải qua một giai đoạn phát triển, để trở thành dòng đồng hồ thông minh chạy bộ đáng tin cậy đồng hành cùng các chân chạy toàn thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực chạy bộ tại Việt Nam đã truyền động lực để chúng tôi mang đến những sáng tạo đột phá trong công nghệ, giúp cho người dùng đạt được những thành tích tập luyện cá nhân tốt nhất." - Ông Scoppen Lin, Phó Tổng Giám đốc, Garmin Châu Á cho biết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.