Ghostrunner: Game hành động ăn khách sắp miễn phí trên Epic Games Store

06/04/2024 09:09 GMT+7

Tựa game hành động Ghostrunner sắp được nền tảng phân phối trò chơi của Epic tặng miễn phí.

Theo VGC, Epic Games Store đã tiết lộ danh tính của tựa game miễn phí tiếp theo cho tuần tới. Theo đó, quà tặng lần này sẽ là Ghostrunner, một game hành động khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh hậu tận thế rất được yêu thích.

Người chơi có thể tải miễn phí Ghostrunner trên Epic Games Store dành cho PC từ ngày 11-18.4. Trò chơi sẽ thay thế The Outer Worlds: Spacer's Choice EditionThief, hai tựa game đang được tặng miễn phí trên nền tảng này.

Ghostrunner: Game hành động ăn khách sắp miễn phí trên Epic Games Store- Ảnh 1.

Epic Games Store sắp tặng miễn phí game hành động Ghostrunner

505 GAMES

Ghostrunner mang đến trải nghiệm chơi đơn độc đáo với nhịp độ nhanh, chiến đấu hành động bạo lực và bối cảnh kết hợp khoa học viễn tưởng với chủ đề hậu tận thế. Câu chuyện xoay quanh một thế giới đã sụp đổ và những cư dân chiến đấu để sinh tồn.

Epic Games cũng đã tiết lộ một số thông tin về kế hoạch tương lai của hãng. Công ty dự định sẽ đưa Epic Games Store lên nền tảng di động vào cuối năm nay, trở thành cửa hàng đa nền tảng đầu tiên tập trung vào trò chơi, hoạt động trên Android, iOS, PC và macOS.

Ngoài ra, Epic Games cũng sẽ chia sẻ doanh thu theo tỷ lệ 88/12 cho các nhà phát triển di động, cùng với các chương trình khác cho phép họ giữ lại 100% doanh thu bằng cách sử dụng phương thức thanh toán riêng.

Ngoài ra, Epic Games cũng đã tiết lộ kế hoạch đưa Epic Games Store lên nền tảng di động vào cuối năm nay. Giám đốc mảng game Phil Spencer của Microsoft, cũng đã bày tỏ mong muốn cung cấp các cửa hàng kỹ thuật số khác như Epic Games Store trên máy chơi game Xbox trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.