Gia Bảo tiếp tục đóng giả gái vì câu nói của Đàm Vĩnh Hưng

0 Thanh Niên Online

Diễn viên Gia Bảo chia sẻ anh từng có ý định ngưng đóng giả gái vì ngại con gái đã lớn. Tuy nhiên, vì lời nói chân tình của Đàm Vĩnh Hưng, anh quyết định thực hiện dự án Hẻm 3D. 

Gia Bảo tiếp tục đóng giả gái vì câu nói của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1

Gia Bảo cho biết Đàm Vĩnh Hưng chính là người thôi thúc anh thực hiện một dự án riêng cho mình

btc

Chiều 21.5, Gia Bảo ra mắt Hẻm 3D - dự án sitcom đầu tiên trong 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình. Đến ủng hộ cho sản phẩm của nam diễn viên có sự góp mặt của vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Bảo Trí, Long Nhật, Cindy Lư, Hoa hậu Phan Thị Mơ...

Bước vào nghề đến nay đã 20 năm, Gia Bảo chia sẻ anh từng có dự định tổ chức một liveshow kỷ niệm hành trình 2 thập kỷ. Thế nhưng vì tình hình dịch bệnh, Gia Bảo quyết định thực hiện một dự án trên YouTube như một lời tri ân dành cho khán giả đã luôn ủng hộ mình. Tuy là một dự án phim sitcom, song Hẻm 3D được Gia Bảo mạnh tay đầu tư hơn 200 triệu và trải qua quá trình lên kịch bản, quay dựng trong nhiều tháng liền.

Gia Bảo tiếp tục đóng giả gái vì câu nói của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2

Nghệ sĩ Bảo Quốc mừng cháu nội ra mắt sản phẩm riêng đầu tay sau 20 năm làm nghệ thuật

btc

Khác với câu chuyện về cộng đồng LGBT trong các bộ phim Việt trước đây, nhân vật trong Hẻm 3D được xây dựng sát với thực tế mà vẫn giữ được nét hóm hỉnh: Một con hẻm xôm tụ đậm “chất Sài Gòn” với đủ chuyện dở khóc, dở cười. Vẫn cuộc sống mưu sinh nơi thành phố hoa lệ, vẫn những góc khuất của một cộng đồng đang sống đúng bản thân, nhưng dự án mới của Gia Bảo lại được thổi làn gió mới, nhẹ nhàng, vui nhộn và tươi sáng hơn.

Gia Bảo tiếp tục đóng giả gái vì câu nói của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3

Nghệ sĩ Bảo Trí cũng đóng góp một vai nhỏ trong sitcom Hẻm 3D của Gia Bảo

btc

“Tôi muốn làm Hẻm 3D khác với những tác phẩm về LGBT từ trước đến nay, không bi lụy, không buồn chán mà là một bộ phim tươi vui, mang lại nhiều tiếng cười, nhiều lời nhắn nhủ tích cực. Ngay cả những đoạn “nước mắt” thì đó cũng là cười ra nước mắt chứ không phải là đang “kể khổ”, anh chia sẻ.

Trong sitcom này, Gia Bảo giả gái để vào vai người chuyển giới. Nam diễn viên chia sẻ việc giả gái với anh không quá khó khăn vì đã nhiều lần thực hiện. Dù vậy, anh tâm sự mình từng có ý định không giả gái nữa vì sợ con gái không thích. "Thật sự có một thời gian tôi ngưng đóng vai giả gái vì con gái mình đã lớn rồi. Tôi rất ngại nên không đóng nữa. Nhưng có một người đã la tôi rất nhiều đó là anh Đàm Vĩnh Hưng. Anh Hưng đã la tôi rất chân tình, anh nói rằng: "Đây là Tổ nghiệp cho em cái duyên này mà em bỏ nó đi thì còn cái gì nữa đâu để coi". Thật sự tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về câu nói của anh. Cách đây mấy năm, anh Hưng cũng bảo tôi nên làm một dự án nào đó cho bản thân mình đi. Và đến bây giờ tôi mới dám đứng ra làm", Gia Bảo cho hay.

Gia Bảo tiếp tục đóng giả gái vì câu nói của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Long Nhật... hội ngộ NSƯT Bảo Quốc khi đến chúc mừng Gia Bảo ra mắt Hẻm 3D

btc

Dự án sitcom Hẻm 3D có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ kỳ cựu như nghệ sĩ Thanh Điền, nghệ sĩ Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Bảo Trí... Bên cạnh đó, bộ phim cũng quy tụ nhiều diễn viên trẻ, hài hước như diễn viên Hữu Tín, Su Su Gia Huy, Cát Thy, vedette Vũ Thu Phương. Đặc biệt, sự xuất hiện của thủ môn Tấn Trường trong vai khách mời cũng khiến khán giả thích thú.

Gia Bảo tiếp tục đóng giả gái vì câu nói của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 5

Cindy Lư đưa hai con gái đến ủng hộ anh trai trong ngày ra mắt sitcom

btc

Gia Bảo tiếp tục đóng giả gái vì câu nói của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 6

Gia Bảo cưng nựng con gái Grammy

btc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm