Bảo Quốc: Tôi có một tình cảm thân thương đối với Đàm Vĩnh Hưng

22/04/2022 21:55 GMT+7

Trên sân khấu, NSƯT Bảo Quốc bày tỏ ông thật sự rất yêu quý Đàm Vĩnh Hưng vì tình cảm mà nam ca sĩ dành cho bộ môn nghệ thuật cải lương.

Tối 22.4, Đàm Vĩnh Hưng chính thức ra mắt MV Anh lo cho em hết. Đến chúc mừng nam ca sĩ là dàn khách mời đình đám như: NSƯT Bảo Quốc, Thanh Thảo, Quang Dũng, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Trường Giang...

Tái xuất với MV mới, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh hy vọng sản phẩm sẽ góp phần bùng nổ thị trường âm nhạc sau thời gian dài im ắng. Dù rất tâm huyết với MV mới song Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh không đặt nặng vấn đề MV vào top thịnh hành.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện lịch lãm trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc Anh lo cho em hết

MInh Hy

Chia sẻ với Thanh Niên, giọng ca Vùng trời bình yên nói: “Nếu không kỳ vọng MV vào top trending là nói xạo. Nhưng thực sự, đó không phải là vấn đề tôi tâm huyết, tôi không muốn cảm giác nếu không đạt được lại buồn. Tôi muốn cứ ra sản phẩm, bắt kịp xu hướng. Ai cũng có quyền hy vọng hết nhưng không phải ai cũng vào top trending trên YouTube. Có nhiều nghệ sĩ lớn ra sản phẩm nhưng không đạt kỳ vọng, đó là chuyện rất bình thường. Quan trọng là tôi mang đến showbiz sản phẩm đàng hoàng, nghiêm túc và tử tế”.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ mời tất cả nghệ sĩ lên sân khấu

MInh Hy

Đáng chú ý, tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng cũng gây bất ngờ khi kêu gọi hàng chục nghệ sĩ đình đám lên sân khấu. Nhân dịp này, nam ca sĩ mong muốn nhận được lời tâm sự từ nghệ sĩ gạo cội là Bảo Quốc.

Nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc nhắn gửi điều đặc biệt đến Đàm Vĩnh Hưng

Đăng Bách

Nói về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Bảo Quốc chia sẻ: "Tôi "ghét" Đàm Vĩnh Hưng như con của mình vậy. Thật sự, Bảo Quốc đến đây với một tình cảm thân thương đối với Đàm Vĩnh Hưng bởi vì tôi nghĩ Hưng lúc nào cũng biết tôn trọng những nghệ sĩ đàn chú, đàn bác, đàn anh, đàn chị và có nhiều tình cảm thân thương với cả nghệ sĩ đàn em. Chính điều đó, Bảo Quốc rất trân trọng Đàm Vĩnh Hưng. Khi tôi tổ chức chương trình kỉ niệm 50 năm ca hát của mình thì Hưng có đến nói: "Tía ơi, cho con tham gia". Nhưng tôi cũng nói đây là chương trình về cải lương bởi máu của tôi là cải lương thì Hưng có nói ngay là cậu ấy sẽ hát cải lương. Nếu Hưng hát cải lương thì tôi rất vui vì chương trình này sẽ giúp cho tôi đưa cải lương trở lại với khán giả và khiến công chúng càng thương cải lương hơn. Có những người không biết gì về bộ môn này, song họ vẫn quay lại với cải lương. Đó là điều rất quý ở Đàm Vĩnh Hưng và tôi dạy nó hát cải lương khó gần chết". Dòng chia sẻ chân thành của NSƯT Bảo Quốc nhận được nhiều hưởng ứng của mọi người.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.