Gia đình nhạc sĩ cùng đoàn phim tổ chức đêm nhạc ‘21 năm nhớ Trịnh Công Sơn’

P.C.Tùng
P.C.Tùng
29/03/2022 21:38 GMT+7

Đoàn phim Em và Trịnh cùng gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ với tên gọi 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn tại đường sách TP.HCM với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

21 năm sau ngày Trịnh Công Sơn ra đi, người yêu nhạc Việt chưa bao giờ nguôi nỗi nhớ Trịnh. Tình yêu dành cho cuộc đời và âm nhạc của ông vẫn theo những giai điệu, ca từ đi sâu vào lòng công chúng, trở thành một phần của cuộc sống. Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của người nhạc sĩ tài hoa, gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đặc biệt kết hợp cùng đoàn phim điện ảnh Em và Trịnh (Galaxy sản xuất, Phan Gia Nhật Linh đạo diễn) tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ ông mang tên 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn với sự góp mặt của những giọng hát: Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh và Hà Vi.

Poster chương trình 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn

galaxy

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các diễn viên từ phim Em và Trịnh như Avin Lu, Lan Thy, Samuel An, Nakatani Akari, Nhật Linh và Việt Hưng.

Sau khi ra mắt teaser trailer và MV OST Nắng thủy tinh, phim điện ảnh Em và Trịnh càng thu hút sự chú ý của người hâm mộ điện ảnh nói chung và khán giả yêu nhạc Trịnh nói riêng. Song song với chuyện tình kéo dài 37 năm với nàng thơ Dao Ánh là quá trình Trịnh Công Sơn nuôi dưỡng tình yêu với âm nhạc xuyên suốt những biến động lịch sử của đất nước, sẽ được Em và Trịnh kể lại bằng ngôn ngữ dịu dàng như chính ánh nhìn của ông về cuộc đời.

Hình ảnh trong phim Em và Trịnh sẽ chiếu rạp vào tháng 5 tới

galaxy

Sự góp mặt của dàn diễn viên từ phim trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn là cầu nối gắn kết điện ảnh và âm nhạc, cũng như đem lại một góc nhìn thật khác từ những người trẻ đã từng hòa mình vào thế giới nội tâm của Trịnh Công Sơn thông qua bộ phim Em và Trịnh.

Kết hợp cùng đoàn phim Em và Trịnh thực hiện đêm nhạc 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn, đại diện gia đình nhạc sĩ, bà Trịnh Vĩnh Trinh chia sẻ: “Cũng tại nơi đây – con đường của những vòm lá me xanh, gia đình cùng Nhóm Du ca Trịnh Công Sơn đã từng tổ chức nhiều chương trình nhạc Trịnh mang tính chất cộng đồng để nhớ anh. Riêng năm nay, ngoài những ca sĩ thân quen, chúng ta còn có nhiều khuôn mặt trẻ tham gia từ phim Em và Trịnh, kể lại câu chuyện một phần của cuộc đời của anh tôi, những chuyện tình, những nàng thơ trong nhạc Trịnh… mà gia đình chúng tôi cũng như nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi đón xem bộ phim”.

Đêm nhạc sẽ diễn ra lúc 16 giờ 30 ngày 1.4 và khán giả có thể xem trực tiếp tại Đường sách TP.HCM hoặc xem online livestream trên Fanpage Phim Em và Trịnh, Fanpage Đài Phát Thanh.

Phim điện ảnh Em và Trịnh dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào tháng 5 tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.