Gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với ông Park, VFF chờ ý kiến người đại diện

0 Thanh Niên Online

Theo lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), hợp đồng với HLV Park Hang-seo sẽ được gia hạn mà không cần phải tiến hành đàm phán lại các điều khoản.

Bản hợp đồng đầu tiên giữa VFF và ông Park Hang-seo được ký vào tháng 10.2017 tại Hàn Quốc và sau những thành tích nổi bật của bóng đá Việt Nam, ông Park tiếp tục trở thành đối tác chiến lược của VFF.

Gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với ông Park, VFF chờ ý kiến người đại diện - ảnh 1

Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch VFF và HLV Park Hang-seo

MINH TÚ

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, một quan chức của VFF cho biết: “Vào cuối năm 2019, chúng tôi đã tái ký hợp đồng với ông Park với thời hạn kéo dài 3 năm. Vì ông Park đã trên 60 tuổi nên trong hợp đồng có điều khoản, sau 2 năm hợp đồng tự động gia hạn thêm 1 năm nếu vị HLV người Hàn Quốc không gặp vấn đề gì về sức khỏe. Như vậy có thể hiểu, hợp đồng của VFF và ông Park có thời hạn đến hết ngày 31.1.2023”.

Gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với ông Park, VFF chờ ý kiến người đại diện - ảnh 2

Ông Park và đội tuyển Việt Nam tại UAE, chuẩn bị cho hai trận đấu vào tháng 10

VFF

Tháng 10.2021 là thời điểm các bên ngồi lại với nhau để hoàn tất các thủ tục cần thiết. Nếu không có gì thay đổi, HLV Park Hang-seo sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam tới tháng 1.2023 với mức lương và chế độ đãi ngộ như trong hợp đồng đã ký và 2 bên sẽ không cần đàm phán lại. Các thủ tục này dự kiến hoàn tất sau khi đội tuyển Việt Nam hoàn thành 2 trận đấu với đội Trung Quốc và đội Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo phát biểu: "Tôi đã gắn bó với bóng đá Việt Nam được hơn 4 năm rồi và luôn nỗ lực làm tốt nhất công việc của mình. Thật khó để nói về vấn đề hợp đồng lúc này, tôi chỉ muốn dành sự tập trung cho các trận đấu phía trước, người đại diện của tôi sẽ làm việc với VFF và đưa ra giải pháp sáng suốt nhất”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gấp rút chuẩn bị đón đội Nhật Bản

Gấp rút chuẩn bị đón đội Nhật Bản

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang tích cực triển khai các công tác chuẩn bị cho hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào tháng 11, và mục tiêu được đặt ra hàng đầu là không để các tổ chức bóng đá quốc tế hay các đội khách phải kêu ca, phiền lòng.

Kiên nhẫn cho giấc mơ World Cup 2026

Kiên nhẫn cho giấc mơ World Cup 2026

Chưa bao giờ tuyển Việt Nam gặp khó khăn, thách thức lớn đến thế dưới triều đại HLV Park Hang-seo, nhưng đó là một bước chậm cần thiết giữa những gã khổng lồ để nhìn lại chính bản thân mình sau 4 năm quá thành công, để hướng đến giấc mơ World Cup 2026.