Ngày 20.1, giá heo hơi tại thị trường miền Bắc chứng kiến mức tăng từ 1.000 - 4.000 đồng/kg. Theo đó, các tỉnh Lào Cai, Nam Định, Phú Thọ và Bắc Giang giao dịch trong khoảng 56.000 - 57.000 đồng/kg, tăng lần lượt 1.000 đồng/kg và 4.000 đồng/kg so với hôm qua. Tại Vĩnh Phúc, giá heo xuất chuồng điều chỉnh tăng 3.000 đồng lên 54.000 đồng/kg; tại Yên Bái và Thái Bình tăng 2.000 đồng/kg lên mốc 55.000 đồng/kg. Hôm nay, giá heo hơi tại phía bắc dao động trong khoảng 52.000 - 58.000 đồng/kg.
Giá thịt heo tại chợ dân sinh tăng nhẹ từ 5.000 đồng/kg |
LAM NGHI |
Tại miền Trung và Tây nguyên cũng tăng từ 3.000 - 4.000 đồng/kg. Tăng cao nhất tại Quảng Ngãi lên 55.000 đồng/kg. Các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Nam, Bình Định, Lâm Đồng và Hà Tĩnh tăng 3.000 đồng, giao dịch trong khoảng 54.000 - 55.000 đồng/kg, đưa giá heo hơi toàn vùng dao động trong khoảng 52.000 - 55.000 đồng/kg.
Trong khi đó, tại khu vực miền Nam, heo hơi tăng cao nhất mức 5.000 đồng tại TP.HCM và các tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Kiên Giang, Hậu Giang lên khoảng 54.000 - 55.000 đồng/kg trong hôm nay. Một số tỉnh còn lại tăng từ 1.000 - 3.000 đồng/kg, đưa giá heo hơi toàn miền Nam hôm nay dao động trong khoảng 51.000 - 56.000 đồng/kg.
Tại chợ dân sinh khu vực TP.HCM, giá heo bán lẻ ở chợ tăng từ 3.000 - 10.000 đồng/kg. Cụ thể, ba rọi tăng 160.000 đồng/kg, nạc đùi 125.000 đồng/kg, sườn non 190.000 đồng/kg. Tại các tỉnh miền Trung như Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên-Huế... giá thịt heo bán tại chợ cũng rục rịch tăng 5.000 đồng/kg, có loại như ba rọi cũng tăng 10.000 đồng/kg.
Bình luận (0)