Tại miền Bắc, giá heo hơi tăng 1.000 đồng ở Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Phúc và Nam Định lên mức 63.000 đồng/kg; các tỉnh Ninh Bình, Lào Cai lên 62.000 đồng/kg. Các địa phương như: Hà Nội, Thái Bình, Bắc Giang, Hải Dương và Hưng Yên vẫn giữ mức cao nhất cả nước là 64.000 đồng/kg. Các tỉnh thành khác trong khu vực giữ giá 63.000 đồng/kg.
Ở khu vực miền Trung và Tây nguyên, thị trường cũng tăng 1.000 đồng ở Thanh Hóa, Nghệ An lên 62.000 đồng/kg, cao nhất khu vực. Đắk Lắk vẫn là địa phương có giá heo hơi thấp nhất cả nước với chỉ 58.000 đồng/kg. Một số địa phương như Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa tiếp tục duy trì mức giá 59.000 đồng/kg. Giá heo hơi các tỉnh thành còn lại dao động từ 60.000 - 61.000 đồng/kg.
Ở miền Nam, khu vực thủ phủ chăn nuôi Đông Nam bộ duy trì giá heo hơi mức 61.000 đồng/kg ở TP.HCM, Bình Dương, Tây Ninh; các tỉnh thành còn lại đồng giá 60.000 đồng/kg.
Các tỉnh thành Tây Nam bộ giá heo hơi ở Bến Tre tăng 1.000 đồng lên 60.000 đồng/kg. Các nơi Đồng Tháp, Cần Thơ, Sóc Trăng và Cà Mau vẫn duy trì mức cao nhất khu vực là 62.000 đồng/kg. Các tỉnh thành còn lại trong khu vực giá heo hơi phổ biến từ 60.000 - 61.000 đồng/kg.
Giá heo hơi bình quân cả nước 61.400 đồng/kg. Tại thị trường Trung Quốc, giá heo hơi cũng tăng nhanh hiện đạt mức bình quân 62.300 đồng/kg.
Tại thị trường TP.HCM, giá thịt heo ở hầu hết các kênh phân phối ổn định. Giá một số mặt hàng phổ biến như: ba rọi 135.000 đồng/kg, sườn non 165.000 đồng/kg, sườn già 105.000 đồng/kg, nạc vai 101.000 đồng/kg, nạc đùi 105.000 đồng/kg…
Bình luận (0)