Tại miền Bắc, giá heo hơi tăng 1.000 đồng lên 66.000 đồng/kg ở Vĩnh Phúc. Đây là mức giá heo hơi phổ biến của nhiều tỉnh thành trong vùng. Riêng Hà Nội vẫn có giá heo hơi cao nhất 67.000 đồng/kg, ngược lại là Lào Cai và Ninh Bình duy trì mức thấp nhất với 64.000 đồng/kg. Các tỉnh Yên Bái, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Nam và Nam Định đồng giá 65.000 đồng/kg.
Ở miền Trung và Tây nguyên, thị trường tiếp tục ổn định, giá heo hơi ở Thanh Hóa vẫn cao nhất khu vực là 65.000 đồng/kg. Giá thấp nhất vẫn 62.000 đồng/kg ở các tỉnh như: Quảng Trị, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk. Các địa phương còn lại có giá heo hơi từ 63.000 - 64.000 đồng/kg.
Khu vực miền Nam, tỉnh có giá heo hơi thấp nhất là Bến Tre tăng 1.000 đồng lên 62.000 đồng/kg và Bạc Liêu tăng từ 62.000 lên 63.000 đồng/kg. Giá heo hơi ở khu vực này phổ biến từ 62.000 - 63.000 đồng/kg, riêng một số tỉnh như: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau đồng giá 64.000 đồng/kg, cao nhất khu vực.
Giá heo hơi bình quân 63.600 đồng/kg. Sau đợt nghỉ lễ, Công ty CP Việt Nam vẫn giữ giá heo hơi ở miền Bắc là 67.000 đồng/kg và miền Nam là 66.000 đồng/kg.
Tại TP.HCM, sức mua tăng trở lại sau kỳ nghỉ lễ. Giá một số sản phẩm thịt phổ biến như: thịt ba rọi 136.000 đồng/kg, sườn non 168.000 đồng/kg, sườn già 103.000 đồng/kg, nạc vai 106.000 đồng/kg, nạc đùi 102.000 đồng/kg…
Bình luận (0)