Giá Kia Seltos tăng nhẹ tại Việt Nam

Gia Linh
Gia Linh
15/09/2023 12:17 GMT+7

Kia Seltos tăng giá 2 phiên bản cao cấp thêm 5 triệu đồng, tuy nhiên đây là mức giá với tùy chọn gói trang bị Kia Connect Lite.

THACO (Trường Hải) vừa công bố bảng giá mới cho hàng loạt mẫu xe. Hầu hết các mẫu xe mang 2 thương hiệu Mazda và Kia đều giảm giá, riêng đối với dòng xe Kia Selto có mức giá tăng nhẹ. Cụ thể, 2 phiên bản 1.4 lít Turbo X-Line và 1.4 lít Turbo GT-Line có mức giá tương ứng mới điều chỉnh là 714 - 724 triệu đồng, đều tăng 5 triệu đồng. Đây là 2 phiên bản mới ra mắt của Kia Seltos, các biến thể còn lại hiện vẫn giữ nguyên mức giá cũ.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, mức giá tăng 5 triệu đồng đối với Kia Seltos thuộc gói tùy chọn Kia Connect Lite, đây là trang bị giúp tăng thêm tính thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng xe. Như vậy, nếu khách mua không lựa chọn gói trang bị này, giá xe Kia Seltos 1.4 Turbo X-Line và Turbo GT-Line không thay đổi.

Ngược dòng, Kia Seltos và K3 tăng giá niêm yết tại Việt Nam   - Ảnh 1.

Giá bán Kia Seltos tăng nhẹ

Kia Connect Lite là tính năng cho phép điều khiển từ xa, quản lý lịch sử lái xe, kiểm tra tình trạng xe, định vị và tìm xe cũng như là công cụ kết nối giúp người dùng dễ dàng đặt lịch hẹn dịch vụ đồng thời cảnh báo và hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố trong quá trình di chuyển. Tính năng này lần đầu được trang bị trên dòng xe Kia Carnival phiên bản Signature, đến nay tiếp tục được triển khai trở thành tùy chọn trên một số mẫu xe của hãng xe Hàn Quốc.

Ở chiều ngược lại, Mazda đang giảm giá dòng xe Mazda CX-30 xuống dưới 700 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn, nghĩa là thấp hơn cả Kia Seltos. Trong khi đó, trên thị trường quốc tế, Mazda CX-30 là dòng xe crossover cao cấp hơn mẫu xe đến từ Hàn Quốc và định giá bán cao hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.