Giải bóng đá, giúp học sinh nghèo hiếu học

0 Thanh Niên Online

Giải bóng đá thu hút 8 đội bóng tham dự và nhiều doanh nghiệp đã ủng hộ tiền để trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn TP.Bảo Lộc và H.Bảo Lâm

Trong 2 ngày, từ ngày 25-26.12, tại H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã diễn ra cúp bóng đá bất động sản Bảo Lâm – Bảo Lộc lần thứ nhất để vận động kinh phí hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Sự kiện đã thu hút 8 đội bóng tham dự và qua hai ngày thi đấu, kết quả đội Wonder House đã giành chức vô địch.

Giải bóng đá, giúp học sinh nghèo hiếu học - ảnh 1

Đội Wonder House đã giành chức vô địch

G.B

Cũng tại sự kiện, các doanh nghiệp như Công ty Country Cons, Công ty Khải Hưng, Công ty D-Home, Công ty Phúc Long PNJ, Công ty Tropicana, Công ty Việt Tín Land, Công ty Kingdom, Công ty Bảo Lộc Holding, Công ty Wonder House, AlphaLand, Công ty RedStar Group, Công ty Adamas, Công ty Ada Realty, Công ty Tâm Việt Group... đã ủng hộ số tiền hơn 250 triệu đồng dùng để tổ chức giải đấu và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn TP.Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đang tiếp tục kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm chia sẻ để lan tỏa. Toàn bộ số tiền thu được từ giải bóng đá này sẽ thông qua Báo Thanh Niên chuyển đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống tại tỉnh Lâm Đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án kéo dài 13 năm vẫn dở dang

Dự án kéo dài 13 năm vẫn dở dang

Triển khai từ năm 2009 nhưng đến nay dự án hồ chứa nước Krông Pách thượng (Đắk Lắk) với vốn đầu tư hơn 4.400 tỉ đồng để cấp nước cho khoảng 15.000 ha cây trồng trong vùng tưới, điều tiết cắt giảm lũ vẫn chưa hoàn thành; công tác đền bù giải phóng mặt bằng và tái định cư ì ạch kéo dài.