Giải đấu The Horizon Cup LMHT: Tốc chiến có tổng giải thưởng 500.000 USD

0 Thanh Niên Online

Trong những năm qua, các game trên thiết bị di động đã trở nên phổ biến hơn ở các nước Đông Á và Đông Nam Á. Mới đây Riot Games đã công bố giải đấu lớn đầu tiên cho tựa game LMHT: Tốc chiến theo đó sẽ có 10 đội đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới và tổng giải thưởng 500.000 USD.

Giải đấu The Horizon Cup của LMHT: Tốc chiến sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 21.11 và đây sẽ là sự diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Suntec Singapore. Hiện tại, LMHT: Tốc chiến vừa phát hành chưa được 1 năm ở hầu hết các khu vực trên thế giới. Do đó, giải đấu The Horizon Cup cùng với các vòng loại khu vực đang diễn ra đã được xác định là tiền mùa giải.

Giải đấu The Horizon Cup LMHT: Tốc chiến có tổng giải thưởng 500.000 USD - ảnh 1

Trong số 10 đội sẽ thi đấu, hiện đã có 5 đội đã được nêu tên và 5 vị trí còn lại vẫn đang trống. Các đội đã được xác nhận là Da Kun Gaming từ Trung Quốc, KT Rolster từ Hàn Quốc, Team Queso từ Châu Âu, Sengoku Gaming từ Nhật Bản và eBRO Gaming từ Nam Mỹ. Việc lựa chọn 5 đội còn lại sẽ được quyết định trong các giải đấu sau: 1 đội từ Wild Rift League (WRL) - Trung Quốc, 2 đội từ Giải vô địch Đông Nam Á - SEA, 1 đội từ Wild Rift Summoner Series - NA và 1 đội từ Wild Tour - Brazil.

Các game thủ chắc chắn rất hào hứng với giải đấu The Horizon Cup toàn cầu sắp tới. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Horizon Cup 2021 không được coi là giải vô địch thế giới đầu tiên của LMHT: Tốc chiến, mặc dù nó sẽ là sự kiện đăng quang cho năm 2021. Mùa giải thi đấu chính thức của LMHT: Tốc chiến sẽ bắt đầu vào năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm