Ca khúc vui nhộn dạy cách rửa xe đánh bay Covid-19

0 Thanh Niên Online
Ca khúc Rửa xe hay hay với giai điệu vui nhộn, hài hước nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.
MV 'Rửa tay hay hay' được thực hiện đơn giản mang màu sắc vui nhộn /// Ảnh: NVCC MV 'Rửa tay hay hay' được thực hiện đơn giản mang màu sắc vui nhộn - Ảnh: NVCC
MV 'Rửa tay hay hay' được thực hiện đơn giản mang màu sắc vui nhộn
Ảnh: NVCC
Sau những sáng tác đặc biệt cổ vũ tinh thần toàn dân, nâng cao nhận thức phòng chống Covid-19 của các nghệ sĩ, mới đây cư dân mạng lại thích thú lan truyền MV Rửa xe hay hay. Đây là một sáng tác vui nhộn mùa dịch từ những tác giả không chuyên.
Rửa xe hay hay được viết lời từ Lương Đình Hùng, nhạc Đức Hùng với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Chung Lan, Hà Văn Hiếu và sự thể hiện của ca sĩ Lê Minh. Thông qua các dự án này, các nghệ sĩ hi vọng góp thêm vào công tác phòng chống Covid-19 của cộng đồng với tinh thần hào sảng, đậm chất đàn ông. Bài hát có ca từ vui nhộn, gần gũi, trong khi MV được đạo diễn Trần Ngọc Sơn thực hiện nhanh chóng trong một buổi chiều, đảm bảo các yếu tố cách ly như khẩu trang, kính, khoảng cách tiếp xúc... Đồng thời, họ có những hướng dẫn tỉ mỉ về việc vệ sinh xe không chỉ trong giai đoạn dịch bệnh mà còn phòng chống những căn bệnh lây lan sau này.
Ca khúc vui nhộn dạy cách rửa xe đánh bay Covid-19 - ảnh 1

Ca khúc truyền tải năng lượng tích cực đến khán giả trong giai đoạn dịch Covid-19

Ảnh: NVCC

Nói về lý do viết ca khúc, tác giả Lương Đình Hùng cho biết: “Đàn ông chúng tôi thường đùa gọi xe là vợ bé, anh nào cũng chăm chút cho “bà vợ” này. Trong tình hình dịch bệnh, chúng tôi chăm xe không chỉ vì sở thích mà còn vì sức khỏe gia đình mình và cộng đồng. Covid-19 gây ra rất nhiều phiền toái, nỗi buồn cho cuộc sống nhưng tôi muốn có một bài hát vui nhộn dễ lan tỏa hướng đến niềm tin đánh bay Covid-19”.
Ca khúc của anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của bạn bè, người hâm mộ. Được biết dù các nghệ sĩ không có cơ hội gặp gỡ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng vẫn dành thời gian trao đổi qua tin nhắn và quyết định thực hiện MV để dễ lan tỏa đến cộng đồng. Ca sĩ Lê Minh vào phòng thu và nhanh chóng hoàn thành ca khúc với chất giọng khỏe khoắn lạc quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm