Cát Tường tiếc nuối khi cô giáo bị Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò

3 Thanh Niên Online
Trong tập mới nhất Hẹn ăn trưa, Cát Tường tiếc nuối khi không thể mai mối thành công cho cặp đôi Phương Thanh - Đoàn Hà. Dù vậy nữ MC vẫn rất khâm phục cô giáo khi dám sống thật với cảm xúc của mình. 
Cát Tường tiếc nuối khi cô giáo bị Việt kiều Mỹ từ chối với lý do không rung động /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường tiếc nuối khi cô giáo bị Việt kiều Mỹ từ chối với lý do không rung động - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường tiếc nuối khi cô giáo bị Việt kiều Mỹ từ chối với lý do không rung động
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Hẹn ăn trưa (phiên bản khác của Bạn muốn hẹn hò) tập 188 vừa lên sóng ngày 4.6 với sự tham gia của Đoàn Hà (47 tuổi) và Phương Thanh (38 tuổi). Đoàn Hà giới thiệu là Việt kiều Mỹ, hiện đã về Việt Nam được 3 năm để kinh doanh bất động sản. Trong khi đó, Phương Thanh đang là giáo viên cấp 2 của một trường ở TP.HCM. Chia sẻ về bản thân, cô giáo cho biết mình là người ấm áp, tự tin khi nói chuyện nhưng cũng có điểm yếu là hậu đậu, hay vội vã trước những quyết định quan trọng. Về phía Đoàn Hà, anh có điểm mạnh là vui vẻ, hòa đồng, năng nổ trong công việc, biết chơi đàn, ca hát nhưng có chút cầu toàn.
Nói về tình trường, Phương Thanh từng trải qua 3 mối tình, trong đó có quen 2 người nước ngoài. Mối tình gần nhất với bạn trai người Mỹ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cô. Nữ chính kể, cô quen bạn trai trong một lần đi du lịch, sau đó khoảng 2 tháng thì người này về Việt Nam để thăm mình. Khi kéo dài được hơn 1 năm thì Phương Thanh dẫn mẹ sang Mỹ để thăm bạn trai, tuy nhiên cô nhận thấy sự thay đổi trong tình cảm của người này. Sau khi về, cô quyết định chia tay và cắt đứt mọi liên lạc. Phương Thanh tâm sự, một trong những lý do cô nghĩ người kia thay đổi vì quan niệm không sống thử trước hôn nhân của mình. Dù vậy, cô vẫn dành những lời tốt đẹp để nói về bạn trai cũ. Phương Thanh thích mẫu đàn ông phóng khoáng, vui tính và phải biết yêu thương, quan tâm mình.
Cát Tường tiếc nuối khi cô giáo bị Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò - ảnh 1

Phương Thanh cho biết mình là mẫu phụ nữ truyền thống, cô xác định không sống thử trước hôn nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, Đoàn Hà cũng từng trải qua 4 mối tình. Khi ở bên Mỹ, anh từng quen nhiều bạn gái nhưng đều chia tay vì những lý do khác nhau. Trong khoảng 3 năm ở Việt Nam, nam chính có tìm hiểu một người nhưng cảm thấy không hợp nên quyết định dừng lại. Đến với chương trình, Đoàn Hà muốn tìm một người phụ nữ hiền, tính cách dịu dàng, biết lo cho gia đình. Về ngoại hình, anh thích mẫu người ưa nhìn là đủ. 
Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, Phương Thanh chia sẻ cảm nhận đầu tiên dành cho bạn trai là khuôn mặt nhân hậu. Đoàn Hà nhận xét cô gái có ngoại hình dễ thương, tính cách vui vẻ. Khi được hỏi về công việc, đàng trai cho biết mình kinh doanh nhà đất, thỉnh thoảng có trở về Mỹ thăm gia đình. Anh chia sẻ mình vẫn chưa quyết định sẽ ở nước ngoài hay ở hẳn Việt Nam trong tương lai.
Cát Tường tiếc nuối khi cô giáo bị Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò - ảnh 2

Đoàn Hà khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hỏi chuyện kết hôn nhưng lại không bấm nút hẹn hò

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về quan điểm trong hôn nhân, Đoàn Hà cho rằng quan trọng là sự hòa hợp của cả hai, phải có sự quan tâm và chia sẻ. Còn Phương Thanh thì suy nghĩ phải có sự tôn trong lẫn nhau, cô muốn tìm một người chồng phải thật sự yêu thương mình thì gia đình mới hạnh phúc. Tiếp đó, Đoàn Hà đề cập đến chuyện kết hôn và hỏi Phương Thanh rằng cô muốn sẽ sang Mỹ hay ở Việt Nam. Cô giáo bày tỏ gia đình mình có rất nhiều người thân ở Mỹ, dù vậy cô vẫn muốn ở đây để được sống và làm công việc mình yêu thích. "Em thích sống ở đây, còn nếu qua Mỹ mình đi du lịch sẽ hay hơn. Em thấy ở Việt Nam sống thích hơn", cô nói.
Cát Tường tiếc nuối khi cô giáo bị Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò - ảnh 3

Cát Tường bày tỏ sự bất ngờ khi thấy cô giáo Phương Thanh vẫn bấm nút, dù trước đó Đoàn Hà đã đưa ra tín hiệu từ chối khéo

Ảnh: Chụp màn hình

Đến gần giây phút quyết định, Cát Tường muốn hai khách mời nắm tay nhau và trao gửi tình cảm trước khi bấm nút. Sau vài giây phút cảm nhận, Đoàn Hà chia sẻ: "Anh rất vui được làm quen với em. Anh nghĩ có thể chúng ta sẽ làm bạn của nhau. Dù có bấm nút hay không anh vẫn muốn chúng ta được là bạn của nhau". Về phía Phương Thanh, cô bộc bạch: "Khi tham gia chương trình này, em rất nghiêm túc và vượt qua mọi sự nhút nhát của bản thân. Em đặt niềm tin rằng chương trình sẽ cho mình cơ hội,  tương lai khác. Gặp anh ở đây có thể mình đã có duyên với nhau và em cũng muốn cho bản thân một cơ hội".
Như chia sẻ trước đó của hai khách mời, kết quả chỉ có cô gái Phương Thanh bấm nút. Đoàn Hà cho biết anh vẫn chưa tìm thấy được sự rung động ở người đối diện. Điều này khiến MC Cát Tường rất tiếc nuối cho cô giáo Phương Thanh. "Tường thấy đây là một cô gái chân thành, thẳng thắn và là người vợ mà nhiều người mong muốn. Dĩ nhiên Tường vẫn tôn trọng những suy nghĩ và cảm xúc của người chơi. Chị rất trân trọng những suy nghĩ của em. Chị biết em là một người rất nhạy cảm, khi anh ta nói những điều như vậy, chị nghĩ em có cảm nhận được. Nhưng em là một người rất mạnh mẽ khi dám sống đúng với những gì mình suy nghĩ. Chị chắc chắn em sẽ có được những hạnh phúc mà em đáng được nhận. Chị cũng hơi bất ngờ về việc bấm nút của em, chị và em đều hiểu tín hiệu mà ảnh gửi nhưng em vẫn dám sống thật với mình. Đó là một điều rất đáng để trân trọng",  "bà mối" chia sẻ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
bao công

bao công

chàng trai không bấm nút vì biết cô gái không chịu sống thử mà thui
Ngoc Dung

Ngoc Dung

Cô giáo tuyệt lắm
sanu sanu

sanu sanu

Mình có xem qua clip , ngay khi cô nầy giới thiệu bản thân mình thấy không ổn - có gì đó hơi kiêu ngạo .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm