Đan Trường hỗ trợ 'ngôi sao Mưa Bụi' Mai Tuấn không nhận cát sê

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian im ắng, ca sĩ từng 'làm mừa làm gió' trong các cuốn băng Mưa Bụi - Mai Tuấn trở lại âm nhạc bằng video album nhạc trữ tình với sự góp mặt của Đan Trường.
Đan Trường chủ động khuyến khích đàn anh trở lại hoạt động /// Ảnh: NVCC Đan Trường chủ động khuyến khích đàn anh trở lại hoạt động - Ảnh: NVCC
Đan Trường chủ động khuyến khích đàn anh trở lại hoạt động
Ảnh: NVCC
Là một trong những giọng ca ghi dấu ấn trong các cuốn băng Mưa Bụi chiếm lĩnh thị trường âm nhạc Việt hơn 20 năm trước, Mai Tuấn bất ngờ tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật và tập trung vào chuyên môn giảng dạy toán cấp hai. Tuy nhiên, tình yêu dành cho âm nhạc vẫn không ngừng chảy trong trái tim anh nên Mai Tuấn quyết định trở lại với video album mang tên Mai Tuấn và lục hổ tranh hùng. Sản phẩm với sự tham gia của Đan Trường cùng các ca sĩ được yêu mến tại thị trường bolero như Lâm Bảo Phi, Lê Sang, Đoàn Minh, Trường Sơn, Huỳnh Thật.
Đan Trường hỗ trợ 'ngôi sao Mưa Bụi' Mai Tuấn không nhận cát sê - ảnh 1

Đan Trường thân thiết với Mai Tuấn

Ảnh: NVCC

Chia sẻ về sự xuất hiện đặc biệt của Đan Trường trong dự án này, Mai Tuấn phấn khởi cho biết anh rất vui khi Đan Trường chủ động mở lời hỗ trợ đàn anh quay trở lại với nghệ thuật mà không hề lấy một đồng thù lao. Bên cạnh đó, các ca sĩ khác cũng không nhận cát sê khi tham gia cùng Mai Tuấn. Trong album, Đan Trường song ca cùng Mai Tuấn với ca khúc Cánh đồng hoa mua tím - một sáng tác của nhạc sĩ Hồng Xương Long, bản phối được chủ nhân dự án làm mới hoàn toàn và được nhiều người khen ngợi về giọng ca của anh rất ăn ý với nam ca sĩ Đi về nơi xa. Với mối quan hệ thân tình từ khi Đan Trường còn chập chững bước vào con đường ca hát, cho đến khi trở thành một trong những ca sĩ có lượng fan “khủng” nhất hiện nay tại Việt Nam. Cả hai vẫn giữ liên lạc và chia sẻ với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong nghề. Chính vì thế, khi biết được đàn anh quay trở lại với âm nhạc thì Đan Trường không ngần ngại hỗ trợ đồng nghiệp.
Đan Trường hỗ trợ 'ngôi sao Mưa Bụi' Mai Tuấn không nhận cát sê

Mai Tuấn khẳng định chưa từng “chảnh” với trung tâm băng nhạc thời đỉnh cao

Ảnh: NVCC

Từng được yêu mến rồi lặng lẽ rời xa, lúc bấy giờ Mai Tuấn dính phải lời đồn là kén chọn và làm giá với các trung tâm băng nhạc. Tuy nhiên, nam ca sĩ đính chính: “Sau khi trình làng trong chương trình Mưa Bụi với bài hát Đám cưới người ta và đã làm nên tên tuổi của cặp song ca Mai Tuấn - Yến Khoa (nay là ca sĩ Hoàng Châu), thì chúng tôi được nhiều trung tâm băng đĩa mời về cộng tác nhưng cả hai đều từ chối. Chúng tôi chỉ nhận lời thu âm và quay hình cho một số đơn vị như Hãng phim Trẻ, Hãng phim Giải Phóng… Lý do chính là thời bấy giờ Mai Tuấn mới vào nghề mà âm thanh và chất lượng video của Kim Lợi Studio là số 1 nên mình e dè để đảm bảo hình ảnh bản thân chứ không chảnh gì cả”.
Đan Trường hỗ trợ 'ngôi sao Mưa Bụi' Mai Tuấn không nhận cát sê

Mai Tuấn khoe ảnh hiếm trong đám cưới với Hà Phương và tỉ phú Chính Chu

Ảnh: NVCC

Ngoài đam mê ca hát và yêu thích vai trò nhà giáo thì Mai Tuấn còn dành thời gian để du lịch và khám phá văn hóa khắp nơi. Lần trở lại với âm nhạc này, Mai Tuấn cho biết anh muốn ghi lại kỷ niệm của mình trên từng chặng đường âm nhạc chứ không nghĩ sẽ gầy dựng lại tên tuổi sau nhiều năm ít hoạt động nghệ thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm