Dương Hồng Loan phản ứng khi chồng tuyên bố: 'Một là chọn hát, hai là chọn anh'

6 Thanh Niên Online
Từng bị ông xã bắt lựa chọn giữa gia đình và nghệ thuật, Dương Hồng Loan đề nghị chồng cùng đi hát chung một buổi với mình rồi sau đó hãy đưa ra quyết định.
Dương Hồng Loan từng áp lực khi chồng bắt lựa chọn giữa gia đình và nghệ thuật /// Ảnh: BTC Dương Hồng Loan từng áp lực khi chồng bắt lựa chọn giữa gia đình và nghệ thuật - Ảnh: BTC
Dương Hồng Loan từng áp lực khi chồng bắt lựa chọn giữa gia đình và nghệ thuật
Ảnh: BTC
Trở thành khách mời Chuyện cuối tuần, Dương Hồng Loan tiết lộ mối quan hệ giữa cô và mẹ chồng vô cùng tốt đẹp. Thế nhưng, để có được kết quả ấy là cả một hành trình “lấy lòng”, có cả niềm vui lẫn thăng trầm. Theo chia sẻ, Dương Hồng Loan và chồng quen nhau từ lúc cô vẫn còn đi học và chưa bước chân vào con đường ca hát. Thời điểm đó, ông xã luôn là người đồng hành, nhận nhiệm vụ đưa đón cô. Không chỉ vậy, mẹ chồng cũng tham gia theo dõi, quan sát suốt thời gian ấy và bà đã bày tỏ nhiều nỗi lo khi nữ khách mời dấn thân vào làng giải trí.
Thời gian đầu tham gia nghệ thuật, ca sĩ Dương Hồng Loan chịu nhiều áp lực từ phía gia đình chồng. Đỉnh điểm là khi người bạn đời của cô ra “tối hậu thư” với nội dung: “Một là chọn hát, hai là chọn anh”. Để giải quyết vấn đề này, cô đề nghị chồng cùng đi hát chung một buổi với mình rồi sau đó hãy đưa ra quyết định. Với sự quyết liệt của Dương Hồng Loan, ông xã đã theo chân cô tới một phòng trà. Ở đó, anh thấy vợ được hát trong môi trường chuyên nghiệp, chỉn chu và văn minh. Sau lần ấy, chồng Dương Hồng Loan đã ủng hộ cô theo đuổi con đường ca hát, còn anh thì kiêm luôn trợ lý, hỗ trợ nữ ca sĩ trong công việc.
Dương Hồng Loan phản ứng khi chồng tuyên bố: 'Một là chọn hát, hai là chọn anh' - ảnh 1

Nữ ca sĩ thấy may mắn vì có được mẹ chồng hiền lành và tinh tế

Ảnh: BTC

Đối với mẹ chồng, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi bà là người hiền từ và tinh tế. Cô chia sẻ rằng mẹ đã lặng lẽ dõi theo đời sống của vợ chồng cô và quan sát thái độ con trai mình để có cách ứng xử phù hợp với con dâu. Đồng thời, bà còn gửi đến cô nhiều lời khuyên cũng như thăm hỏi chân tình, đặc biệt nhắc Dương Hồng Loan phải giữ mái tóc dài của mình. Đây chính là một trong những lí do mà nữ ca sĩ luôn giữ hình ảnh dịu dàng, nhẹ nhàng trên sân khấu như một cách thể hiện tình cảm với mẹ chồng.
Đặt ngược lại vấn đề, tiến sĩ Tô Nhi A đặt ra câu hỏi liệu với một gia đình có mẹ chồng hiền hậu như trường hợp của ca sĩ Dương Hồng Loan thì có nhất thiết phải “lấy lòng mẹ chồng” hay không?. Lập tức, nữ ca sĩ khẳng định: “Không phải cứ hiền là không cần chiều, mà đặc biệt cần phải quan tâm và chiều chuộng nhiều hơn nữa bởi càng nhận được nhiều sự ủng hộ thì cuộc sống cũng như công việc sẽ suôn sẻ và thoải mái hơn”. Đối với Dương Hồng Loan, dù có thể may mắn hơn những nàng dâu khác nhưng theo cô, chỉ cần bản thân đối xử chân tình và thật lòng với mẹ chồng thì chắc chắn sẽ nhận lại được tình yêu thương.
Tập 22 Chuyện cuối tuần dự kiến lên sóng ngày 29.5 trên VTV9 với khách mời là ca sĩ Dương Hồng Loan. Nữ ca sĩ sẽ cùng MC Ngô Như Quỳnh và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A bàn luận về chủ đề Lấy lòng mẹ chồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tich Nguyen Thanh

Tich Nguyen Thanh

u em hồng loan này hát hay mà phong cách hiền dịu rất phụ nữ việt nam
Hiep Tran

Hiep Tran

Chồng DHL lo là đunǵ Ca sĩ DHL rất đẹp và nổi tiếng nhiều ngườiyêu mến , sự nghiệp đang lên HL không thể về lo nội trợ cho chồng,.
Hiep Anh

Hiep Anh

Chị chọn cả hai chị Dương Hồng Loan à
Ken Bảo

Ken Bảo

Chồng em nói chính xác , đã có chồng phải phụ chồng ở nhà, trên còn đường làm ăn ai cũng có 2 con đường lựa chọn , được chồng thì mất nghề nghiệp , được nghề nghiệp mất chồng , đồng tiền cũng có hai mặt , nên chỉ được chọn một mặt mà thôi ,,,,
Hoàng Thanh

Hoàng Thanh

Tôi là đàn ông mà không thể đồng ý với ý kiến của bạn được. Tại sao lấy chồng rồi là không thể theo đuổi sự nghiệp được. Đồng vợ đồng chồng thì cuộc sống mới hạnh phúc được. Chứ với tư tưởng vợ phải phục vụ theo ý chồng thì gia đình hoặc là toang hoặc chỉ bình bình thôi. Con cái sau này cũng ảnh hưởng theo cha, xem chị em gái và vợ không ra gì.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Twice giành chiến thắng tại SBS Inkigayo với 'Alcohol Free' /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Nhóm nhạc nữ Kpop Twice lại bị chê hát kém

Phần biểu diễn ăn mừng chiến thắng (hay còn gọi sân khấu Encore) của Twice trên sân khấu SBS Inkigayo vấp phải nhiều bình luận chê bai. Nhóm bị chỉ trích là hát dở, vỡ giọng và không tiến bộ dù đã ca hát 6 năm.