Hoa hậu Kỳ Duyên úp mở chuyện tình cảm, thừa nhận tình yêu đang 'lên hương'

0 Thanh Niên Online
Trong tập 5 Talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà Anh, Kỳ Duyên, Phương Nga, Hồ Quang Hiếu, Huy Cung đã chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại và bày tỏ quan điểm về người thứ ba.
Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết sự nghiệp đang ổn định và tình cảm đang 'lên hương' /// Ảnh: BTC Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết sự nghiệp đang ổn định và tình cảm đang 'lên hương' - Ảnh: BTC
Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết sự nghiệp đang ổn định và tình cảm đang 'lên hương'
Ảnh: BTC
Tập 5 Talkshow series Hoa Hậu Việt Nam 2020 vừa lên sóng với sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh, Á hậu Phương Nga và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Dưới sự dẫn dắt của host Huy Cung, khán giả được dịp lắng nghe những chia sẻ đa chiều xoay quanh chủ đề “Người thứ ba”.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm cá nhân, các nghệ sĩ không ngần ngại chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình. Hoa hậu Kỳ Duyên dù vướng nhiều nghi vấn về chuyện tình cảm nhưng chỉ úp mở rằng tình yêu của cô ngày càng “lên hương”. Siêu mẫu Hà Anh đang chung sống hạnh phúc với chồng ngoại quốc cùng cô con gái vừa tròn 2 tuổi. Á hậu Phương Nga thì có một chuyện tình đẹp đáng ngưỡng mộ bên nam diễn viên Bình An. Trái ngược với dàn người đẹp, Hồ Quang Hiếu thừa nhận vẫn còn đang độc thân, anh cho biết mình đang trong giai đoạn muốn sự tự do.

 

Cũng trong buổi giao lưu, Kỳ Duyên liên tục lên án về những người chen chân vào mối quan hệ của người khác và cho rằng “người thứ ba là thừa”. Trong khi đó, Phương Nga lại cho rằng người có lỗi nhất vẫn là nửa kia của mình khi để cho người khác chen chân vào mối quan hệ đó. Còn đối với Hồ Quang Hiếu, anh cho rằng nam hay nữ gì thì cũng có lòng tham như nhau, sợ trống trải nên muốn giữ nhiều mối ở bên cạnh và thế là xuất hiện người thứ ba.

 
Hoa hậu Kỳ Duyên úp mở chuyện tình cảm, thừa nhận tình yêu đang 'lên hương' - ảnh 1

Hà Anh tuyên bố "đuổi" chồng Tây khỏi Việt Nam nếu phát hiện có người thứ ba

Ảnh: BTC

Khác với mọi người, siêu mẫu Hà Anh cho rằng: “Không phải mối quan hệ nào cũng tự nhiên là 1+1=2, đó chỉ là định dạng chung mà chúng ta đặt ra cho một mối quan hệ hiện đại và không có người thứ ba. Bỗng nhiên người thứ ba khi bước vào mối quan hệ đó sẽ trở nên đáng trách”. Cô đưa ra nhiều dẫn chứng về bạn bè xung quanh và đôi khi người thứ ba sẽ là chất xúc tác giúp những mối quan hệ đang gặp rắc rối có thể giải thoát cho nhau. Mặc dù vậy nhưng chân dài vẫn không hoàn toàn ủng hộ cho phe người thứ ba.
Thú vị hơn, khi được đặt giả thuyết nếu chồng ngoại tình, nữ siêu mẫu chia sẻ rằng mình sẽ dọa đuổi chồng “biến” khỏi đất nước Việt Nam. Hà Anh chọn cách cư xử văn minh, không vạch mặt ăn vạ vì cô cho rằng mình không phải là nạn nhân. Cô nói thêm: “Mình cần phải cho họ thấy rằng mình mạnh mẽ, mình sẽ bước ra khỏi mối quan hệ này một cách đàng hoàng và đầu ngẩng cao". Trước sự cứng rắn của Hà Anh, MC hỏi thêm: “Anh ấy có được bồng con theo không?”. Cô lập luận rằng anh ấy mới là người phạm sai lầm và con là từ máu của cô nên không bao giờ có chuyện bồng con theo. 
Hoa hậu Kỳ Duyên úp mở chuyện tình cảm, thừa nhận tình yêu đang 'lên hương' - ảnh 2

Á hậu Phương Nga cho rằng việc quản lý người yêu là gián tiếp đẩy họ đến gần hơn với người thứ ba

Ảnh: BTC

 
Á hậu Phương Nga cũng đồng tình với cách cư xử văn minh của đàn chị và nghĩ rằng nếu đặt bản thân trong trường hợp đó cũng sẽ chọn cách giải quyết dứt khoát nhất có thể. Cô chia sẻ: “Hai người yêu nhau thì đến với nhau. Không yêu nữa thì thôi, giải tán”. Nhưng đó đều chỉ là lý thuyết, cô còn đùa rằng có khi lúc đó mình lại đập đồ rồi lật bàn.
Mở rộng vấn đề, các khách mời còn chia sẻ một số cách để ngăn chặn tình trạng người thứ ba chen chân vào một mối quan hệ. Phương Nga bày tỏ quan điểm: “Việc quản lý người yêu là gián tiếp đẩy họ đến gần hơn với người thứ ba”. Đó cũng là cách để cô có thể gìn giữ được tình yêu lâu bền với diễn viên Bình An dù cho cô không thể tránh khỏi việc nghi ngờ mỗi khi anh đóng cảnh hôn cùng bạn diễn khác. Phía siêu mẫu Hà Anh, cô chia sẻ rằng bản thân nên cố gắng đáp ứng những nhu cầu cũng như quan tâm, chia sẻ nhiều hơn đến đối phương của mình để duy trì hạnh phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm