Khánh Ngân nói gì khi không được trao lại vương miện 'Hoa khôi du lịch Việt Nam'?

0 Thanh Niên Online
Khánh Ngân cho biết bản thân cô không khỏi bất ngờ khi ban tổ chức quyết định không trao giải hoa khôi. Cô chia sẻ: 'Đây sẽ là kết quả trước giờ chưa có, nhưng cũng là kết quả công bằng nhất'.
Khánh Ngân chạnh lòng khi không được trao lại vương miện /// Ảnh: Lý Võ Phú Hưng Khánh Ngân chạnh lòng khi không được trao lại vương miện - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Khánh Ngân chạnh lòng khi không được trao lại vương miện
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Tối 28.11 chung kết Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 diễn ra tại Đắk Nông với màn tranh tài của 30 thí sinh xuất sắc nhất. Trải qua các phần thi, ban tổ chức gây bất ngờ khi đưa ra quyết định không có thí sinh chiến thắng. Trong khi đó, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Bùi Minh Anh. Thí sinh Ngô Mỹ Hải giành giải Á khôi 2. Một trong những hình ảnh đáng chú ý tại đêm chung kết là lúc Khánh Ngân cầm vương miện ra sân khấu trao cho người kế nhiệm. Tuy nhiên, kết quả của ban tổ chức lại khiến cô không thực hiện được khoảnh khắc ý nghĩa này.
Chia sẻ với chúng tôi, Khánh Ngân cho biết: “Khi mang vương miện ra và đợi chờ trao cho tân hoa khôi, nghe kết quả không có người chiến thắng thì tôi rất bất ngờ. Tôi không nghĩ rằng kết quả này sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tôi vẫn tôn trọng ý kiến của ban tổ chức và giám khảo. Mỗi người sẽ có một ý kiến riêng và đây là hội đồng nhiều người lựa chọn rất kỹ. Đây sẽ là kết quả mà trước giờ chưa có, nhưng cũng là kết quả công bằng nhất”.
Khánh Ngân nói gì khi không được trao lại vương miện 'Hoa khôi du lịch Việt Nam'? - ảnh 1

Khánh Ngân bất ngờ khi ban tổ chức quyết định không lựa chọn hoa khôi

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Khánh Ngân nói thêm bản thân khá chạnh lòng khi không được trao lại vương miện. Trong suốt 3 năm qua, người đẹp thấy mình đã hoàn thành được nhiệm vụ đặt ra. “Ngày hôm nay, khi chưa được trao lại vương miện, tôi cảm thấy khá buồn. Nhưng dù sao đi chăng nữa, ban tổ chức cũng phải tìm một người xứng đáng để hoàn thành được nhiệm vụ mà tôi đã làm trong 3 năm vừa qua. Nên tôi tôn trọng quyết định này”. Đồng thời, Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 tự thấy việc không được trao vương miện cũng là cái “huông" của mình bởi trước đó, tại cuộc thi quốc tế Hoa hậu Hoàn cầu (Miss Globe 2018), cô cũng gặp phải sự cố khi nhân viên ban tổ chức quên đưa vương miện để trao lại cho người kế nhiệm.
Nói về việc các thí sinh năm nay được đánh giá là chất lượng không tốt, người đẹp sinh năm 1994 cho hay: “Trong khi những năm trước, các cô gái đi thi đều có kinh nghiệm và điều đó giúp các bạn tỏa sáng tốt hơn. Năm nay, các thí sinh chủ yếu là sinh viên nên không thể nào có được khả năng trình diễn, diễn xuất như những người chuyên nghiệp. Tất nhiên khi nhìn lên khán đài, mọi người sẽ thấy rằng các ứng viên còn rất mộc mạc. Và điều đó làm cho ban tổ chức khó chọn lựa. Vì 3 năm kế tiếp sẽ là những năm mà nhiệm vụ dành cho tân hoa khôi rất nặng nề, nếu quá non nớt thì sẽ khó cho các bạn”.
Khánh Ngân nói gì khi không được trao lại vương miện 'Hoa khôi du lịch Việt Nam'? - ảnh 2

Khoảnh khắc hai á hậu Minh Anh - Mỹ Hải nhận giải trong đêm chung kết

Ảnh: BTC

Về việc cộng đồng mạng có những phản ứng trái chiều khi kết quả cuộc thi được công bố, thậm chí có người cho rằng ban tổ chức đang cố tình tạo chiêu trò để thu hút sự chú ý, Khánh Ngân cho rằng nói như vậy là sai. Cô bày tỏ quan điểm: “Không ai mong muốn một cuộc thi tổ chức ra lại không tìm được hoa khôi. Vì đó cũng như là sự không may mắn, hay nặng nề hơn là không thành công trong việc tìm kiếm tân hoa khôi quảng bá du lịch Việt Nam. Đó không phải là điều tốt gì, sẽ là nỗi buồn cho ban tổ chức và bản thân tôi, vì tôi vẫn chưa tìm được người kế nhiệm”.
Khánh Ngân cho biết vì kết quả cuộc thi chưa tìm được người kế nhiệm nên cô không biết mình có còn là đương kim Hoa khôi du lịch Việt Nam hay không. Người đẹp cho hay sẽ họp lại với ban tổ chức về vấn đề này. “Vì nhiệm vụ 3 năm sắp tới rất nặng nề, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Tôi sẽ suy nghĩ thêm về điều đó. Nhưng hiện tại, đúng là tôi vẫn là đương kim Hoa khôi du lịch Việt Nam. Nếu ban tổ chức cho phép tôi được đồng hành, tiếp tục nhiệm vụ thì tôi sẽ thực hiện. Kế hoạch trong tương lai của tôi vẫn muốn làm điều gì đó cho đất nước, cho du lịch Việt Nam. Vì tôi thấy mình còn thiếu sót nhiều trong 3 năm qua”, Khánh Ngân nói.
Khánh Ngân nói gì khi không được trao lại vương miện 'Hoa khôi du lịch Việt Nam'? - ảnh 3

Huỳnh Vy: "Dù có là ai chiến thắng đi nữa thì mỗi thí sinh khi tham gia cuộc thi đã là một đại sứ du lịch"

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ về kết quả của cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy cho biết: “Ngay khi chỉ còn lại 3 cô gái trên sân khấu chờ nghe kết quả cuối cùng, Vy vẫn nghĩ người chiến thắng có thể sẽ là Nông Thị Thiêng (Cao Bằng) hoặc Bùi Bích Diệp (Hà Nội). Vy đặc biệt đánh giá cao vẻ đẹp hài hòa, phúc hậu của Nông Thị Thiêng và phần ứng xử tròn trịa, thông minh của Bùi Bích Diệp. Vì vậy, ngay khi biết kết quả không có hoa khôi, bản thân Vy cảm thấy sốc và bất ngờ.”
“Tuy nhiên, Vy nghĩ kết quả này là sự đắn đo, chọn lựa công bằng của các thành viên ban tổ chức và ban giám khảo. Chúng ta vẫn phải tôn trọng kết quả. Và Vy nghĩ, dù có là ai chiến thắng đi nữa thì mỗi thí sinh khi tham gia cuộc thi này là một đại sứ du lịch rồi. Thành tích chỉ là một phần, quan trọng vẫn là chúng ta làm được gì sau cuộc thi, đó là vẫn tiếp tục mang hình ảnh của Việt Nam nói chung và địa phương mình nói riêng giới thiệu đến bạn bè, du khách xa gần, góp phần giúp du lịch Việt Nam ngày càng trở nên quen thuộc và được biết đến”, Huỳnh Vy chia sẻ thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm