Kiều Minh Tuấn: Ban đầu tôi khá e dè khi làm việc với Thái Hòa

0 Thanh Niên Online
Trong buổi giới thiệu phim Tiệc trăng máu, Kiều Minh Tuấn đã cho những chia sẻ về lần hợp tác với Thái Hòa cùng những câu chuyện đời tư của mình.
Kiều Minh Tuấn và chồng cũ Cát Phượng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp /// Ảnh: ĐPCC Kiều Minh Tuấn và chồng cũ Cát Phượng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp - Ảnh: ĐPCC
Kiều Minh Tuấn và chồng cũ Cát Phượng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp
Ảnh: ĐPCC
Mới đây, Kiều Minh Tuấn trở lại điện ảnh với bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn và Thái Hòa cùng xuất hiện trong một bộ phim, thậm chí cả hai còn trở thành hai người bạn thân thiết trong phim. Chính vì thế, điều này đã gây nên không ít sự tò mò cho khán giả.
Chia sẻ về vấn đề này, Kiều Minh Tuấn thoải mái cho biết: “Lúc đầu, tôi cũng e dè khi không biết anh Thái Hòa làm việc như thế nào. Dàn diễn viên chính đều là những tên tuổi lớn, bây giờ lại hội tụ ở đây nên tôi cũng không biết cách mọi người suy nghĩ nhưng tôi thấy mình nhận dự án này là một quyết định chính xác. Tôi học hỏi được từ anh Thái Hòa và Đức Thịnh cùng các anh chị lớn rất nhiều thứ”.
Ngoài ra, Kiều Minh Tuấn cũng bật mí, anh cùng diễn viên Thái Hòa, Đức Thịnh hay Hứa Vĩ Văn đều xưng hô “mày tao” một cách thoải mái trong quá trình quay phim. Sự thoải mái của mọi người khiến bạn trai Cát Phượng cảm thấy giảm bớt áp lực và giúp anh thân thiết hơn với những nghệ sĩ đàn anh. Bên cạnh đó, sao phim Em chưa 18 cũng khẳng định vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với diễn viên Thái Hòa.
Kiều Minh Tuấn: Ban đầu tôi khá e dè khi làm việc với Thái Hòa - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn và Thái Hòa hợp tác trong một bộ phim điện ảnh

Ảnh: ĐPCC

Bên cạnh đó, nam diễn viên sinh năm 1988 còn bật mí bản thân cũng từng rơi vào tình huống tương tự nhân vật của mình trong phim Tiệc trăng máu. Cụ thể, Kiều Minh Tuấn từng cảm thấy tủi thân khi phát hiện những người bạn của mình không đối xử thật lòng với anh. “Tôi không biết trong xã hội có nhiều những trường hợp như thế không, còn tôi cũng đã từng gặp. Trong một hội bạn chơi rất vui mà mình cứ tưởng là mình cũng vui, những thật ra còn có một hội nhỏ trong hội bạn đó mà không có mình. Tôi đã từng gặp và cảm thấy tủi thân nên mình có sự đồng cảm cho nhân vật trong phim”.
Kiều Minh Tuấn: Ban đầu tôi khá e dè khi làm việc với Thái Hòa - ảnh 2

Kiều Minh Tuấn tiết lộ từng cảm thấy tủi thân khi bị hội bạn đối xử không thật lòng 

Ảnh: ĐPCC

Nam diễn viên cho hay, anh sẽ chọn cách im lặng hoặc chấm dứt các mối quan hệ như thế. Đồng thời, đối với những tin nhắn của bạn bè có ý đùa giỡn hay thả thính, Kiều Minh Tuấn sẽ chủ động ngăn chặn ngay từ đầu. 
Ngoài ra, chia sẻ về dự định “tấn công” YouTube bằng việc thực hiện các web-drama như Thu Trang hay Trấn Thành, nam chính Anh trai yêu quái cho biết: “Tôi thực sự hâm mộ những người đó! Đôi khi mình cũng có nhiều ý tưởng, không chỉ là web-drama mà còn là phim nữa, tuy nhiên tôi lại có những ý tưởng khác nên không thực hiện được. Nhiều khi tôi cảm giác như mình không phù hợp với việc làm phim trên YouTube như thế”. Nói về kế hoạch trong tương lai, Kiều Minh Tuấn bày tỏ sự lo lắng vì dịch bệnh bùng phát có thể khiến các dự án sắp tới của anh bị hoãn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm