Liên tục bị 'chặt chém', Lê Dương Bảo Lâm tố Trấn Thành 'khó ở'

0 Thanh Niên Online
Liên tục chặt chém đàn em, Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm phản ứng khi đảm nhận vai trò MC trong Nhanh như chớp nhí.
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phản ứng đàn anh trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phản ứng đàn anh trên sóng truyền hình - Ảnh: Chụp màn hình
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phản ứng đàn anh trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình
Trong tập 4 Nhanh như chớp nhí, sự xuất hiện của hai đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như cùng các thí sinh nhỏ tuổi mang lại nhiều tình huống thú vị cho người xem. Trong phần thi của mình, thí sinh Bảo Tín dễ dàng chinh phục những câu hỏi đầu tiên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ở câu đố mẹo: “Hai ngày bồ câu đẻ được 2 con chim bồ câu con. Hỏi trong một ngày bồ câu đẻ được bao nhiêu con?”, em đã đưa ra đáp án sai. Tuy nhiên, khi Trấn Thành giải thích, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận: "Không biết chim đẻ trứng luôn đó" khiến ông xã Hari "bất lực". 
Hay trong tình huống khác, khi nhận được câu hỏi: "Chị của ông nội con đến nhà con chơi, con sẽ chào chị của ông nội con là gì?”, Bảo Tín đưa ra đáp án sai khi nói sẽ gọi là chị. Tuy nhiên, hai vị đội trưởng cũng không khá khẩm gì hơn. Lê Dương Bảo Lâm ngơ ngác cười bù rồi đưa ra đáp án đối phó: “Em nghĩ nói con chào là được rồi”. Còn Khả Như thì sáng tạo hẳn câu trả lời: “Con chào bà chị của ông nội” khiến trường quay không nhịn được cười. 
Liên tục bị 'chặt chém', Lê Dương Bảo Lâm tố Trấn Thành 'khó ở' - ảnh 1

Thừa nhận là học sinh giỏi toàn diện song Lê Dương Bảo Lâm lại đưa ra những màn lập luận "không giống ai" khi trả lời các câu hỏi

Ảnh: BTC

Chưa dừng lại ở đó, trong phần thi của Hoàng Phúc và Gia Hân, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý. Cụ thể, khi thí sinh nhí Hoàng Phúc vừa giải đáp được câu hỏi: “Hamster, hamburger, ham ăn bơ, đâu là tên của một loài chuột?” thì Khả Như liền chuyển tầm ngắm sang đối thủ. Cô làm khó: “Chắc Lê Dương Bảo Lâm không biết hamster là gì đâu?”. Trấn Thành lập tức tiếp lời: “Không biết đâu, Bảo Lâm nói ham hố nó biết chứ hamster nó không biết đâu” khiến "thánh livestream" câm nín. Chưa dừng ở đó, loạt biểu cảm của anh mỗi lần đồng đội đưa ra đáp án cũng trở thành đề tài bàn luận của Trấn Thành. Nam diễn viên thắc mắc: “Người ta đúng em cũng trời, sai em cũng trời”. Trước màn "chặt chém" của đàn anh, Lê Dương Bảo Lâm khó chịu: “Sao cái gì cũng chửi hết, khó ăn khó ở ghê hà”.
Liên tục bị 'chặt chém', Lê Dương Bảo Lâm tố Trấn Thành 'khó ở' - ảnh 2

Trấn Thành mệt mỏi trước độ "lầy lội" của hai đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như

Ảnh: BTC

Trong phần đối đầu với Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ bản thân là học sinh giỏi toàn diện. Điều này làm Trấn Thành tò mò: "Tính ra em là thần đồng chứ". Sau đó, Khả Như tiếp lời: "Sao lớn lên đi livestream vậy" khiến nam diễn viên ngơ ngác. Anh thừa nhận mình gắn bó với công việc này vì "dòng đời đưa đẩy". Ở phần thi của mình, nam diễn viên có những màn lập luận "không đỡ nổi". Điển hình là câu hỏi: "Cá nào lớn nhất thế giới", anh đưa ra đáp án cá nước đục là cục nước đá. Trước tình huống này, Trần Thành kêu gào: “Chắc tôi chết, điên quá Lâm ơi”. Sau hồi trầy trật, cự cãi dù khởi đầu thuận lợi lên liền 4 câu nhưng đến câu hỏi liên quan con số, nam danh hài đã bị hạ gục. Đúng như dự đoán, cả hai nghệ sĩ kết thúc vòng thi với tỉ số hòa nên bước vào câu hỏi phụ. Đội Khả Như xuất sắc đưa đáp án đúng và tiếp tục dẫn đầu tỉ số áp đảo 2-0.
Vòng 3 quyết định cơ hội duy nhất để đội Lê Dương Bảo Lâm lật ngược thế cờ đó là phải thắng 10 câu. Tại vòng này, đội Khả Như liên tục phạm quy, tạo điều kiện cho Trấn Thành "chặt chém": “Khả Như ơi, em được cái là em sai gần hết đáp án chương trình rồi đó”. Ở lượt thi của đội Lê Dương Bảo Lâm, anh diễn tả bằng cả đam mê và dùng mọi “thủ đoạn” giúp cho các nhí hiểu. Để diễn tả cái rổ, nam danh hài khiến Trấn Thành “ngơ ngác” vì bất ngờ gọi tên Anh Đức. Kết quả, đội Lê Dương Bảo Lâm xuất sắc lật ngược tình thế khó tin, chinh phục 10 câu và giành chiến thắng chung cuộc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ Việt buồn khi ngày giỗ Tổ năm nay không được sum họp như mọi năm /// Ảnh: FBNV

Ngày giỗ Tổ buồn của nghệ sĩ Việt

Chưa bao giờ, ngày giỗ Tổ sân khấu của giới nghệ sĩ lại buồn đến như vậy. Thay vì những cuộc tụ họp đông đúc, họ lặng lẽ đăng những bức ảnh mâm cúng nhỏ tại nhà.