NSND Lê Khanh, Hari Won bảo vệ Hương Giang khi bị chỉ trích 'lên mặt dạy đời'

1 Thanh Niên Online
Hương Giang thẳng thắn lên tiếng trước những ý kiến trái chiều khi cô tham gia chương trình Chị em chúng mình. Người đẹp khẳng định đó chỉ là quan điểm cá nhân của mình và nhận được sự ủng hộ của NSND Lê Khanh, Hari Won. 
Hương Giang lên tiếng khi bị khán giả bình luận 'nói nhiều, dạy đời người khác' /// Ảnh: Chụp màn hình Hương Giang lên tiếng khi bị khán giả bình luận 'nói nhiều, dạy đời người khác' - Ảnh: Chụp màn hình
Hương Giang lên tiếng khi bị khán giả bình luận 'nói nhiều, dạy đời người khác'
Ảnh: Chụp màn hình
Mới đây, nhà sản xuất Chị em chúng mình vừa hé lộ đoạn clip giới thiệu về tập 5, với sự tham gia của dàn nghệ sĩ quen thuộc Hari Won, Hương Giang, NSND Lê Khanh, Thúy Ngân và Lan Ngọc. Mở đầu chương trình, Hari Won chia sẻ sau khi chương trình lên sóng, cô vui mừng khi nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực của khán giả. Trong khi đó, NSND Lê Khanh cho biết đây là gameshow đầu tiên cô ngồi ghế nóng suốt từ đầu tới cuối. Chính vì thế, nữ nghệ sĩ rất căng thẳng đến mức không dám xem: “Tôi căng thẳng tột độ, run tới mức không dám xem lại chương trình sau khi lên sóng, phải giả vờ đang bận làm việc. Nhưng thật sự tôi lo lắng như vậy vì muốn nó tốt".
Về phía Hari Won, cô chia sẻ mình cũng lo lắng không kém vì chỉ sợ lỡ miệng, quá thật khi kể những câu chuyện của mình trên truyền hình như thế. Riêng Thúy Ngân lại cảm thấy thoải mái vì được mọi người ủng hộ. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bày tỏ: "Khi chia sẻ về câu chuyện của chị hai, tôi được rất nhiều người đồng cảm vì nói lên nỗi lòng của những người con xa xứ. Điều đó khiến tôi thấy rất vui”.
NSND Lê Khanh, Hari Won bảo vệ Hương Giang khi bị chỉ trích 'lên mặt dạy đời' - ảnh 1

NSND Lê Khanh lo lắng đến mức không dám xem chương trình sau khi phát sóng

Ảnh: Chụp màn hình

Ninh Dương Lan Ngọc cũng chung niềm vui với Thúy Ngân khi được khán giả hiểu và yêu mến mình hơn. Nữ diễn viên Cua lại vợ bầu chia sẻ trước đó cô cũng khá lo lắng, nhưng sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả đã nhắn tin và bày tỏ sự yêu thích dành cho chương trình. Điều này khiến Lan Ngọc vô cùng tự hào. “Mọi người rất đồng cảm khi nghe tôi kể, cảm nhận được quá trình mà mình đã trải qua khó khăn, vất vả như thế nào. Sau tập phát sóng đó, khán giả bắt đầu hiểu và yêu thương mình nhiều hơn. Tôi thấy được sự ủng hộ của rất nhiều người, mặc dù vẫn có những ý kiến khen chê nhưng mình vẫn có thêm động lực để chia sẻ nhiều cái hơn. Mình làm một chương trình tạo được thiện cảm, truyền động lực đến cho mọi người nhiều lắm”, cô bộc bạch. 
NSND Lê Khanh, Hari Won bảo vệ Hương Giang khi bị chỉ trích 'lên mặt dạy đời' - ảnh 2

Hương Giang khẳng định những chia sẻ của mình trong chương trình là quan điểm cá nhân chứ không dạy dỗ ai

Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho đồng nghiệp, Hương Giang cho biết cô lại vấp phải những ý kiến trái chiều. Người đẹp chuyển giới chia sẻ nhiều khán giả chỉ trích cô nói nhiều, lên mặt dạy đời người khác. Trước những ý kiến này, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 thẳng thắn lên tiếng: “Nhiều người bảo Hương Giang nói gì mà nói nhiều dữ vậy. Thứ hai là bảo biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy dỗ người khác. Thưa quý vị, tôi không có dạy dỗ ai cả. Tôi đã nói từ đầu đây là quan điểm cá nhân, nếu mọi người thấy giúp ích được gì cho mình thì lắng nghe, còn không mọi người có thể chọn những quan điểm cá nhân khác ở đây. Tôi ngồi đây vì tôi dám nói, chẳng hạn, khi tôi chia sẻ về gu đàn ông của mình, rất nhiều chị em phụ nữ tỏ ra thích thú, bảo tôi "đã nói đúng còn nói to". Đó là điều các chị em phụ nữ luôn thích nhưng không phải ai cũng chia sẻ ra”.
Sau khi nghe những chia sẻ từ Hương Giang, bà xã Trấn Thành liền lên tiếng bênh vực: “Xin đính chính lại vấn đề này, đây là nơi phụ nữ lên tiếng, nhưng chúng tôi không đại diện cho phụ nữ để nói. Đây chỉ là quan điểm của mỗi người mà thôi”. Tiếp lời Hari Won, NSND Lê Khanh cũng bày tỏ: “Đây chỉ là thái độ, tâm trạng, cảm xúc của chúng tôi khi quá hồi hộp để chờ ý kiến. Chúng tôi không phải là người hoàn hảo, ngay từ đầu chúng tôi đã nhận điều đó và không dám dạy dỗ ai. Tôi xin khẳng định một lần nữa như vậy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đoàn Văn Thành

Đoàn Văn Thành

Chương trình này hay quá! Mình là đàn ông mà rất mê chương trình này. Toàn là người đẹp và nói những lời hay ý đẹp, làm sao mà không mê được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm