Phản ứng của Anh Đức, Văn Thanh khi bị nói 'làm màu khi đi từ thiện'

0 Thanh Niên Online
Cầu thủ Văn Thanh trở thành khách mời trong Cơ hội đổi đời cùng Anh Đức, Hoàng Bách. Tại đây, họ thoải mái bày tỏ quan điểm về nhận xét 'làm màu khi đi từ thiện'.
Cầu thủ Văn Thanh gây chú ý khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình /// Ảnh: BTC Cầu thủ Văn Thanh gây chú ý khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình - Ảnh: BTC
Cầu thủ Văn Thanh gây chú ý khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình
Ảnh: BTC
Có mặt trong ngày ghi hình tập 2 Cơ hội đổi đời, cầu thủ Văn Thanh không giấu được sự hào hứng khi biết đồng đội của mình là ca sĩ Hoàng Bách và diễn viên Anh Đức. Vốn là một gương mặt quen thuộc trên sân cỏ và ít khi tham gia gameshow nhưng khi biết được ý nghĩa của chương trình, Văn Thanh lập tức đồng ý bởi lý do: “Đây là một chương trình rất hay và ý nghĩa”. Còn với Anh Đức, nam diễn viên trực tiếp cảm nhận nỗi khổ cực của nhiều mảnh đời qua những chuyến từ thiện nên rất “hăng máu” khi nhận được lời mời tham gia chương trình. “Ba đù" cũng bày tỏ quyết tâm mang về số tiền lớn để giúp nhân vật “đổi đời”.
Ca sĩ Hoàng Bách cũng bộc bạch: “Bách nghĩ trong chúng ta, bằng cách này hay cách khác đều muốn đóng góp cho xã hội, đều muốn cho đi điều gì đó”. Nam ca sĩ còn chia sẻ anh đã tới Vũng Tàu rất nhiều lần nhưng lại chưa làm được gì cho mảnh đất này nên không khỏi hạnh phúc vì có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với bà con lúc ghi hình. Khi thấy sân khấu của chương trình được đặt ngay ở khu chợ và người dân đến đông để ủng hộ cho khách mời thì giọng ca Vệt nắng cuối trời không giấu được sự thích thú.
Phản ứng của Anh Đức, Văn Thanh khi bị nói 'làm màu khi đi từ thiện' - ảnh 1

Văn Thanh - Hoàng Bách - Anh Đức sẽ hợp tác cùng nhau thực hiện thử thách, mang về tiền thưởng giúp nhân vật chính vượt qua khó khăn

Ảnh: BTC

Với giả thuyết nếu có antifan nói rằng khách mời tham gia chương trình từ thiện để “đánh bóng” tên tuổi thì cả Hoàng Bách, Văn Thanh và Anh Đức đều đưa ra câu trả lời “chỉ thấy buồn cười”. Cầu thủ Văn Thanh nói thêm: “Chương trình này rất ý nghĩa lại giúp được những hoàn cảnh khó khăn, mình có tài năng nên giúp đỡ một chút. Thanh cũng thấy vui và hạnh phúc vì điều đó”. Còn Hoàng Bách không ngại bị người khác gièm pha về những việc làm ý nghĩa và đúng đắn. Anh cũng bày tỏ thêm: “Dù bạn là ai, dù bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản, dù bạn năm nay bao nhiêu tuổi thì những khó khăn và may mắn sẽ đến liên tiếp trong cuộc đời. Bách hay nói với con trai rằng mình không thể nào dọn dẹp được hết những khó khăn đến trong cuộc đời, cũng không thể lường trước được chuyện gì sẽ đến nhưng cách mình phản ứng với hoàn cảnh, với khó khăn sẽ quyết định mình là ai. Nhưng Bách tin tất cả chúng ta đều trải qua khó khăn và đôi khi cần một bàn tay của ai đó giúp đỡ. Nếu Bách có thể là một bàn tay thì đó là một điều rất ý nghĩa”.
Khi được nắm trong tay “cơ hội đổi đời” của người khác, ba khách mời đều cảm thấy rất áp lực nhưng ai cũng đặt niềm tin vào đồng đội của mình cũng như sự phối hợp ăn ý của nhau. Diễn viên Anh Đức đánh giá cao thể chất và kỹ năng thể thao của đàn em Văn Thanh, sự khéo léo của người đàn ông của gia đình là Hoàng Bách. Còn đối với mình, nam diễn viên hài tự tin khoe: “Đức hay đi họp xóm nên giao tiếp cũng được, có thể hỏi bà con ở đây. Nhưng nếu thử thách yêu cầu khéo tay một chút thì Đức nghĩ mình cũng sẽ làm tốt”.
Phản ứng của Anh Đức, Văn Thanh khi bị nói 'làm màu khi đi từ thiện' - ảnh 2

Hoàn cảnh của gia đình chị Liên, nhân vật chính trong tập 2 khiến người xem không khỏi xúc động

Ảnh: BTC

Ca sĩ Hoàng Bách cũng đặt niềm tin tuyệt đối vào 2 người anh em của mình. Anh còn kể mình và Văn Thanh những lúc rảnh rỗi hay giao lưu bóng đá với nhau, còn Anh Đức thì đã quen biết từ rất lâu nên càng tin hơn vào lần “hợp sức” này. Nam ca sĩ dí dỏm khen ngợi đồng đội: “Văn Thanh thì đẹp trai quá rồi, Anh Đức thì duyên dáng. Hai ông đó có may mắn khác thường so với Bách là đều chưa có vợ. Mỗi người đều có một số phận cả, Bách mừng cho hai ổng vì chưa có vợ nhưng các ông cũng phải mừng cho mình vì mình có vợ rồi”.
Nhân vật đến với chương trình Cơ hội đổi đời tuần này là mẹ con chị Liên đến từ ấp Suối Cát 1(xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai). Hiện tại, chị Liên đang sống cùng con trai 18 tuổi bị bệnh tâm thần bẩm sinh. Từ lúc biết tình hình sức khỏe của bé, chồng chị Liên bỏ đi để mặc hai mẹ con yếu ớt chật vật kiếm sống qua ngày. Bản thân chị Liên cũng bị mắc bệnh tim lâu năm, cứ 2 tháng lại mất 5 triệu tiền thuốc chữa bệnh lại càng khiến cuộc sống thêm phần khổ cực. Tập 2 của chương trình với sự tham gia của ba khách mời là Hoàng Bách, Văn Thanh, Anh Đức sẽ lên sóng ngày 12.1 trên HTV7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm