Quản lý cũ tố Trương Bá Chi quỵt cát sê, đòi bồi thường 40 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Theo HK01 hôm 24.7, Dư Dục Hưng - quản lý cũ của Trương Bá Chi, vừa kiện nữ diễn viên nhận tiền nhưng cuối cùng không đóng phim như cam kết. Phía nguyên đơn yêu cầu cô bồi thường 12,76 triệu HKD (gần 40 tỉ đồng).
Trương Bá Chi vướng kiện tụng với quản lý cũ  /// ẢNH: HK01 Trương Bá Chi vướng kiện tụng với quản lý cũ - ẢNH: HK01
Trương Bá Chi vướng kiện tụng với quản lý cũ
ẢNH: HK01
Cụ thể, trang tin tức xứ Cảng thơm cho biết nguyên đơn vụ kiện là Dư Dục Hưng và AEG Entertainment Group Limited còn bị đơn là Trương Bá Chi. Hồ sơ khởi kiện nêu rõ hai bên đã ký “Hợp đồng quản lý độc quyền toàn cầu” vào tháng 7.2011. Theo điều khoản thỏa thuận, ông Dư làm quản lý độc quyền toàn cầu cho vợ cũ Tạ Đình Phong trong 8 năm. Thời điểm này, mỹ nhân họ Trương và quản lý Dư Dục Hưng đã ký một hợp đồng 4 dự án phim, tạm ứng cho bà mẹ 3 con 40 triệu HKD tiền thù lao. Tháng 5.2012, hai bên tiếp tục ký hợp đồng thêm 2 phim khác và người đẹp phim Vua hài kịch nhận được 2,76 triệu HKD tiền tạm ứng cát sê.
Tuy nhiên, Trương Bá Chi đã không đóng đủ số phim theo hợp đồng đã thoả thuận. Hiện Dư Dục Hưng yêu cầu mỹ nhân sinh năm 1980 trả lại 2,76 triệu HKD đã nhận trước đó. Sao nữ 40 tuổi cũng bị tố vi phạm hợp đồng từ cuối tháng 5.2015 và phía nguyên đơn đề nghị cô trả 10 triệu HKD, bồi thường thiệt hại kinh tế đồng thời công khai thu nhập liên quan đến hoạt động nghệ thuật biểu diễn từ tháng 5.2015 đến ngày 9.7.2019, thời điểm hợp đồng hai trên vẫn còn hiệu lực. Tổng số tiền mà sao phim Đội bóng thiếu lâm phải đền ước tính ban đầu khoảng 12,76 triệu HKD (gần 40 tỉ đồng).
Quản lý cũ tố Trương Bá Chi quỵt cát sê, đòi bồi thường 40 tỉ đồng - ảnh 1

Hiện phía Trương Bá Chi vẫn chưa lên tiếng trước động thái từ phía Dư Dục Hưng

ẢNH: WEIBO NV

Theo SCMP, các điều khoản hợp đồng và chi tiết về các vi phạm của Trương Bá Chi đã không được tiết lộ trong các tài liệu nộp lên tòa án hôm 23.7. Thời gian diễn ra phiên tòa đầu tiên vẫn chưa được ấn định.
Bên cạnh việc bị quản lý cũ tố quỵt cát sê, đòi bồi thường tiền tỉ, thời gian gần đây, Trương Bá Chi gặp phải không ít khó khăn về tài chính. Đầu năm nay, ngọc nữ nức tiếng một thời của màn ảnh Hồng Kông đã phải tạm đóng cửa shop thời trang vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điều này khiến người đẹp 40 tuổi tổn hại không nhỏ. Tháng trước, truyền thông Hồng Kông đưa tin bà mẹ 3 con phải chấp nhận bán biệt thự cổ với giá 18 triệu USD vì tình hình kinh doanh khó khăn, tài chính eo hẹp. Cô cũng một mình nuôi ba con nhỏ và không có hoạt động nghệ thuật nổi bật nào trong thời gian qua. Nhiều năm trở lại đây, minh tinh hương cảng không có tác phẩm nào đáng chú ý, thù lao của nữ diễn viên chủ yếu đến từ việc tham gia các show giải trí, hợp đồng quảng cáo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm