Trấn Thành ngỡ ngàng khi cô bé 6 tuổi trả lời 'nhanh gọn lẹ' 10 câu hỏi

0 Thanh Niên Online
Không chỉ gây chú ý bởi màn đối thoại hài hước với MC Trấn Thành, cô bé Ánh Tú còn khiến nhiều người bất ngờ vì nhanh chóng trả lời đúng 10 câu tại Nhanh như chớp nhí.
Trước đó, Ánh Tú khiến nhiều người thích thú khi công khai tố Trấn Thành dùng đồng hồ giả /// Ảnh: BTC Trước đó, Ánh Tú khiến nhiều người thích thú khi công khai tố Trấn Thành dùng đồng hồ giả - Ảnh: BTC
Trước đó, Ánh Tú khiến nhiều người thích thú khi công khai tố Trấn Thành dùng đồng hồ giả
Ảnh: BTC
Trong tập 5 Nhanh như chớp nhí, màn tranh tài của hai thí sinh Ánh Tú và Minh Khang nhận được sự quan tâm của khán giả. Thể hiện tinh thần “tương thân tương trợ” ngay từ vòng đầu, đội trưởng Vinh Râu liên tục nhắc bài để tiếp sức cho Minh Khang. Tuy nhiên, sự giúp đỡ này lại trở thành rào cản cho cậu bé. Bất chấp nhiều lần nhắc bài lệch pha của đội trưởng Vinh Râu, cậu bé chinh phục được 5 câu. Không hề nao núng trước thành tích của đối thủ, cô bé Ánh Tú bình tâm đáp nhanh gọn lẹ 10 câu trước sự ngỡ ngàng của MC Trấn Thành và hai đội trưởng. Đồng thời thành tích của Ánh Tú cũng giúp đội của cô bé vươn lên dẫn đầu tỉ số.
Trấn Thành ngỡ ngàng khi cô bé 6 tuổi trả lời 'nhanh gọn lẹ' 10 câu hỏi - ảnh 1

Cô bé Ánh Tú xuất sắc vượt qua loạt câu hỏi của chương trình một cách nhanh chóng khiến Trấn Thành bất ngờ

Ảnh: BTC

Ở hiệp đấu tiếp theo, Thiên Khúc có màn cạnh tranh với Hồng Anh. Phần thi của cả hai khiến khán giả bật cười khi hai đội trưởng dùng lý lẽ lấp liếm câu trả lời sai. Nhận được câu hỏi từ Trấn Thành: “Lúc chơi cầu tuột bộ phận nào trên cơ thể nóng nhất?”, Thiên Khúc đưa ra đáp án sai là cái bụng nhưng được Quốc Khánh bênh vực. Nam diễn viên cho rằng khi nắng chiếu vào bụng sẽ bị nóng lên. Tuy nhiên, quan điểm này lập tức bị thí sinh nhí Ánh Tú bắt bài: “Chú ơi đâu có ai ra ngoài đường mà cởi áo ra giữa đường đâu chú” khiến nam đội trưởng câm nín, không nói nên lời. Nhờ công Thiên Khúc gỡ hòa nên cả hai đội phải bước vào thi tài ở câu hỏi phụ và phần thắng thuộc về đội Quốc Khánh.
Trấn Thành ngỡ ngàng khi cô bé 6 tuổi trả lời 'nhanh gọn lẹ' 10 câu hỏi - ảnh 2

Cuộc tranh tài của hai đội trường khiến người xem thích thú khi liên tục đưa ra những lý lẽ để biện minh cho câu trả lời sai của mình

Ảnh: BTC

Tiếp ngay sau đó, màn “so găng” của hai đội trưởng thu hút sự quan tâm của người xem. Diện cớ tay bị bong gân do đá banh, đội Quốc Khánh không oẳn tù tì được nên cả hai quyết định thi tài gồng tay để tìm ra người thi trước. Số trời đã định, Vinh Râu đành ngậm ngùi trả lời trước. Ngoài dự định, khả năng suy luận và tưởng tượng của Vinh Râu tỏa sáng bất ngờ giúp anh chinh phục được 3 câu. Trong khi đó, Quốc Khánh tràn đầy tự tin tuyên bố: “Chắc chắn là em phải hơn rồi, em nổi tiếng trong giới showbiz là trí tuệ nhân tạo”. Trái ngược với phần giới thiệu năng lực, Quốc Khánh sai ngay câu đầu: “Biển đỏ, biển đen, biển xanh, biển nào có thật?”. Tìm cách lấp liếm cứu lấy danh dự, diễn viên Bố già viện cớ mình biết nhưng nghe không kỹ. Sau một hồi trầy trật, Quốc Khánh chỉ trả lời được 2 câu giúp đội Vinh Râu gỡ hòa ngoạn mục.
Kịch tính tăng cao khi cả 2 đội đang trong tình huống cầm hòa và bước vào vòng 3. Với chủ đề liệt kê những con vật đẻ trứng, khán giả được phen cười không ngớt với màn diễn tả của hai đội trưởng giàu tâm hồn ăn uống. Điển hình là lúc diễn tả con ếch, Vinh Râu dùng hết mọi cách thức để liệt kê như lưỡng cư, ộp ộp, thậm chí cả món ếch xào lăn… để giúp thí sinh nhí hiểu. Không hề kém cạnh, Quốc Khánh cũng dùng hết các món ngon trên đời để diễn tả cho thành viên đội mình. Sau 3 phút vất vả, đội Quốc Khánh đạt được 8 câu, giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm