Trường Giang đem Nhã Phương ra ‘đe dọa’ Thanh Thúy

0 Thanh Niên Online
Gặp phải trưởng phòng Trường Giang, Thanh Thúy chứng tỏ bản thân 'không phải dạng vừa' khi liên tiếp dùng lí lẽ, thậm chí 'đá xéo' nam danh hài.
Thanh Thúy liên tiếp bị Trường Giang làm khó trong 'Ơn giời cậu đây rồi'  /// Ảnh: BTC Thanh Thúy liên tiếp bị Trường Giang làm khó trong 'Ơn giời cậu đây rồi' - Ảnh: BTC
Thanh Thúy liên tiếp bị Trường Giang làm khó trong 'Ơn giời cậu đây rồi'
Ảnh: BTC
Với ngoại hình quyến rũ cùng kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, Thanh Thúy được xem là một trong những diễn viên được yêu thích từ phim điện ảnh đến lĩnh vực truyền hình. Góp mặt tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 7, cô quyết định thử sức đối đầu với các nghệ sĩ trưởng phòng.
Hồi hộp là điều không thể tránh đối với Thanh Thúy, nữ diễn viên liên tục tự nhủ bản thân: “Đã lâu không quay trở lại với khán giả truyền hình nên lần này phải thật cố gắng”. Nữ diễn viên gây bất ngờ khi tiết lộ từng từ chối lời mời tham gia chương trình vì bị ông xã “cấm cản”. Cụ thể, cô thuật lại lời của đạo diễn Đức Thịnh: “Em diễn rất tốt trong những vai diễn của em. Còn đây là một chương trình giải trí, yêu cầu sự ứng biến nhanh nhạy cho nên sẽ không phù hợp”.
Đến với thử thách của mình, Thanh Thúy được MC Xuân Bắc “trao tặng” một mâm cơm làm đạo cụ để sử dụng đối phó với trưởng phòng. Chính vì quá lo lắng và hồi hộp, Thanh Thúy lựa chọn cách đi vào phòng bằng đầu gối kèm câu nói “để em lạy trước các anh ở trong phòng” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.
Trường Giang đem Nhã Phương ra ‘đe dọa’ Thanh Thúy - ảnh 1

Diễn viên Thanh Thúy ứng biến nhanh nhạy trước những màn 'chơi khăm' của Trường Giang khiến fan thích thú

Ảnh: BTC

Bước vào phòng với vai trò là con gái cưng của Trường Giang, Thanh Thúy liền bị Trường Giang trách móc vì “bỏ bê” cha già: “Từ khi nó đi lấy chồng 3, 4 năm rồi nó không về thăm ông già nó lần nào!”. Tiếp đến, Trường Giang yêu cầu Thanh Thúy “dọn cơm lên cho ba ăn” thì mâm cơm được Xuân Bắc “trao tặng” liền trở thành “mối họa” trong căn phòng này.
Mặc dù bị “chơi chiêu” khi cố tình bố trí những món ăn bị cháy đen trong mâm cơm, nhưng diễn viên Thanh Thúy nhanh trí xử lý vấn đề: “Để con giải thích cho ba nghe tại sao đồ ăn lại bị cháy đen như vậy. Thật ra là con xin vào làm ở quán Mười Khó đó”.
Nghe đến đây, trưởng phòng Trường Giang “đứng ngồi không yên”: “Nè ba nói con nghe, mình làm gì làm, đừng làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình người khác nha. Gia đình người ta không yên ổn thì con cũng đừng mong gia đình con yên ổn” khiến MC Xuân Bắc cười khoái chí.
Chưa dừng lại ở đó, Thanh Thúy vẫn tiếp tục “đốt nhà” Trường Giang: “Ông chủ của quán đó không cho con đụng tay vô bất cứ việc gì. Vì con đẹp nên ông chủ kêu con chỉ cần đứng ở lễ tân, gặp khách thì chào và cười thật tươi. Một tháng trả con tới 2.000 đô lận đó ba. Kết quả là con nấu ăn như vậy nè”. Không nhịn được cười, trưởng phòng Trường Giang nhắc nhẹ: “Chắc mày nghĩ mày sống được với con nhỏ vợ thằng chủ hà”.
Liên tục phải đón nhận từng thử thách khó khăn trong căn phòng của chính mình, nữ diễn viên Thanh Thúy nhiều lần bị “làm khó” với nhiều tình huống éo le nhưng cô vẫn xuất sắc vượt qua. MC Xuân Bắc cũng phải khẳng định rằng căn phòng của Thanh Thúy là căn phòng thật sự quá khó và nhiều thử thách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm