Vân Trang: Người lớn tuổi không nên đi thêm bước nữa

3 Thanh Niên Online
Trái với các đồng nghiệp, Vân Trang cho rằng người lớn tuổi nên "ở mình ên" thay vì đi thêm bước nữa. Tuy nhiên, quan điểm này của cô lại trái ngược với các đồng nghiệp khác. 
Vân Trang không đồng tình trước quan điểm người lớn tuổi đi thêm bước nữa vì cho rằng hạnh phúc ở giai đoạn này mong manh /// Ảnh: BTC Vân Trang không đồng tình trước quan điểm người lớn tuổi đi thêm bước nữa vì cho rằng hạnh phúc ở giai đoạn này mong manh - Ảnh: BTC
Vân Trang không đồng tình trước quan điểm người lớn tuổi đi thêm bước nữa vì cho rằng hạnh phúc ở giai đoạn này mong manh
Ảnh: BTC
Tập 58 Sức sống thanh xuân lên sóng trên kênh HTV7 với hai khách mời là ca sĩ Thu Thủy, MC Trương Quốc Bảo cùng hai đội trưởng quen thuộc là Vân Trang, Hoàng Rapper. Chủ đề tuần này xoay quanh việc tìm kiếm hạnh phúc của mỗi người. Trong đó, khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Nên hay không nên đi tìm hạnh phúc riêng khi tuổi xế chiều?” thì Hoàng Rapper, Thu Thủy và Trương Quốc Bảo không ngần ngại đưa bảng đồng tình trong khi Vân Trang chọn bảng không nên. 
Để bảo vệ quan điểm của mình, Thu Thủy lấy ví dụ từ chính chuyện của ba mẹ mình. Gia đình cô không hạnh phúc khi ba mẹ "đường ai nấy đi" cách đây 20 năm. Nữ ca sĩ bình thản đón nhận và mong muốn đấng sinh thành có được hạnh phúc mới, để cùng san sẻ, bầu bạn. “Ba mẹ sống ở đời với nhau chứ sống với con cháu chỉ một thời điểm nào đó thôi. Vì con cháu rồi thì cũng phải có hạnh phúc riêng, không gian riêng và tình cảm vợ chồng, đôi lứa nó khác hoàn toàn với tình thân gia đình giữa cha mẹ với con cháu nên tìm lại lần nữa cảm xúc yêu thương, có thêm người bạn là điều hoàn toàn bình thường”, Thu Thủy chia sẻ. Đồng thời, người đẹp cho rằng ở độ tuổi mới năm mấy mà muốn ba mẹ ở một mình thì quá ích kỷ. Cô cảm thấy mừng khi đấng sinh thành giờ đã có người bạn bên cạnh yêu thương, lo lắng. Bản thân nữ ca sĩ đã từng đổ vỡ hôn nhân với mối tình thanh xuân 12 năm, gặp được người chồng hiện tại luôn yêu thương, chăm sóc nên Thu Thủy càng tin rằng ở độ tuổi nào thì cũng có thể có được hạnh phúc.
Vân Trang: Người lớn tuổi không nên đi thêm bước nữa - ảnh 1

Thu Thủy, Hoàng Rapper ủng hộ ba mẹ đi tìm tình yêu mới sau khi ly hôn

Ảnh: BTC

Hoàn cảnh gia đình của Thu Thủy khá tương đồng với Hoàng Rapper. Bố mẹ đều ly hôn từ lúc anh còn nhỏ nhưng thay vì hằn học, khó chịu hay trách móc người lớn, nam nhạc sĩ chọn cách ủng hộ. “Ba mẹ đã dừng bước rồi thì họ đều có quyền đi tìm hạnh phúc mới. Đâu phải lúc ba mẹ còn ở với nhau mà ngoại tình hay hó hé thì mình phản đối. Chứ khi mỗi người đều tự do thì mình nên ủng hộ”, nhạc sĩ Cần lắm chia sẻ. Hoàng Rapper nói thêm, ba anh là người đã đi “rất nhiều bước” trong hôn nhân nhưng anh luôn tôn trọng mong muốn của đấng sinh thành. Thậm chí mẹ anh nếu muốn có thêm người bạn để tâm sự thì anh cũng sẵn sàng tạo điều kiện.
Vân Trang: Người lớn tuổi không nên đi thêm bước nữa - ảnh 2

Vân Trang lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Trên sóng truyền hình, Trương Quốc Bảo cũng trải lòng về câu chuyện của gia đình mình. Ba mẹ anh không tới mức ly hôn như những gia đình khác nhưng cuộc sống vợ chồng cũng có nhiều trục trặc, có những giai đoạn mâu thuẫn lớn, dẫn đến việc gần như ly thân. Nhưng cuối cùng họ vượt qua tất cả để ở cùng với nhau và chăm sóc nam MC đến bây giờ. Anh chia sẻ: “Bảo nghe ba hay mẹ hay nói là thôi có xung đột gì cũng nhường nhịn nhau, chứ để ly hôn thì tội con cái của mình. Nhưng Bảo nghe những điều đó Bảo lại không thoải mái. Bảo nói với mẹ là mẹ đừng nghĩ như vậy, ba mẹ cứ làm những điều mà ba mẹ thấy thoải mái nhất. Ba mẹ vui thì con mới vui được”.
Ở phe đối lập, Vân Trang vẫn dứt khoát bảo vệ quan điểm không nên tìm kiếm hạnh phúc mới với những người đã lớn tuổi. Cô lý giải rằng không phải ai cũng may mắn để đi bước nữa mà gặp đúng người. “Biết đâu có những người đến với mình vì mục đích nào đó, lợi dụng tiền bạc của mình chẳng hạn. Mình không chắc được mình sẽ hạnh phúc được với người tiếp theo thì mình nên dừng lại, mình ên là tốt nhất”, Vân Trang nói. Với những ý kiến từ phía Hoàng Rapper, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng không nao núng, cô khẳng định: “Đã lớn tuổi rồi thì hạnh phúc của mình là vui vầy bên con cháu. Trang thấy hạnh phúc mới ở cái độ tuổi lớn nó mong manh, dễ vỡ lắm. Rồi lỡ ảnh hưởng tới những mối quan hệ con cháu của mình, mấy đứa nhỏ không thích thì làm sao mà mình hạnh phúc được?”. Trước những tranh luận của các nghệ sĩ, Liêu Hà Trinh đã chốt lại vấn đề rằng hạnh phúc đến muộn còn hơn là không đến, nên tùy vào hoàn cảnh, những mối quan hệ xung quanh của mỗi người mà tìm kiếm nhân duyên riêng cho mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ninh Hai Le

Ninh Hai Le

Nói trước bước không qua đâu cưng à!? Đường còn dài và lắm chông.
Phanvo Phan

Phanvo Phan

Tùy sở thích và hoàn cảnh từng người nhưng tôi vẫn ủng hộ họ có đôi
Cuong Vuong

Cuong Vuong

Mổi người đều quyết định đi tìm hạnh phúc hay không là do mình !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ Việt buồn khi ngày giỗ Tổ năm nay không được sum họp như mọi năm /// Ảnh: FBNV

Ngày giỗ Tổ buồn của nghệ sĩ Việt

Chưa bao giờ, ngày giỗ Tổ sân khấu của giới nghệ sĩ lại buồn đến như vậy. Thay vì những cuộc tụ họp đông đúc, họ lặng lẽ đăng những bức ảnh mâm cúng nhỏ tại nhà.