Vân Trang trải lòng về chuyện kết hôn sớm với ông xã đại gia

0 Thanh Niên Online
Trong chương trình Sức sống thanh xuân, Vân Trang không ngại mang câu chuyện hôn nhân của mình ra để bảo vệ quan điểm liên quan đến việc kết hôn sớm.
Kết hôn sớm ở độ tuổi 25, Vân Trang khẳng định đây là quyết định hoàn toàn chính xác /// Ảnh: BTC/TL Kết hôn sớm ở độ tuổi 25, Vân Trang khẳng định đây là quyết định hoàn toàn chính xác - Ảnh: BTC/TL
Kết hôn sớm ở độ tuổi 25, Vân Trang khẳng định đây là quyết định hoàn toàn chính xác
Ảnh: BTC/TL
Trong tập phát sóng mới nhất của Sức sống thanh xuân được phát trên HTV7 có sự tham gia của hai khách mời là Tường Vi và Akira Phan cùng 2 đội trưởng quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper. Các nghệ sĩ thoải mái bày tỏ quan điểm của mình về việc lập gia đình sớm có khiến mất cân bằng trong cuộc sống. Nếu như Vân Trang và Tường Vi lựa chọn sai thì Hoàng Rapper, Akira Phan cho rằng quan điểm này là đúng và quyết liệt bảo vệ. 
Để bảo vệ quan điểm, Vân Trang lấy câu chuyện của chính mình ra làm dẫn chứng. Theo cô, kết hôn ở độ tuổi nào không quan trọng, quan trọng là người đó có đủ kỹ năng sống, đủ kinh nghiệm và bản lĩnh lựa chọn được người bạn đời phù hợp với mình. Nữ diễn viên chia sẻ: “Như Trang đã tự lập từ năm 12, 13 tuổi, cho đến 25 tuổi thì Trang tự thấy mình đã có vốn sống, mình tin là người đàn ông này có thể đồng hành cùng mình trong cuộc đời thì mình tiến tới hôn nhân, không có gì là không cân bằng được cả”. Cô cũng nói thêm, kết hôn năm 25 tuổi với nhiều người là quá sớm, nhất là với những người làm nghệ thuật nhưng quyết định của Vân Trang được gia đình ủng hộ. Bản thân nữ diễn viên cũng hài lòng khi cùng xây tổ ấm với ông xã doanh nhân.
Vân Trang trải lòng về chuyện kết hôn sớm với ông xã đại gia - ảnh 1

Nữ diễn viên và Tường Vi đồng quan điểm, cho rằng việc kết hôn sớm làm mất cân bằng cuộc sống là sai

Ảnh: Chụp màn hình

Đồng quan điểm với Vân Trang, Tường Vi khẳng định hôn nhân dựa trên tình yêu và sự chia sẻ của cả hai chứ không phải chỉ vì yếu tố tuổi tác. Mất cân bằng hay không không chỉ đối với những người trẻ tuổi mà còn có thể xảy ra đối với những cặp vợ chồng lâu năm.
“Những người bạn của Vi kết hôn khi còn rất sớm nhưng vẫn thực hiện được ước mơ và những dự định của mình. Có thêm một người bên cạnh thì mình cũng sẽ tiết chế lại cái tôi của mình nhưng không có nghĩa là không thể cân bằng”, Tường Vi khẳng định. Cô nói thêm nhờ những điều tốt đẹp đến từ những cặp đôi xung quanh càng khiến Tường Vi có nhiều niềm tin vào hôn nhân và tình yêu.
Vân Trang trải lòng về chuyện kết hôn sớm với ông xã đại gia - ảnh 2

Hoàng Rapper cho rằng việc kết hôn quá sớm sẽ dễ dẫn đến những mâu thuẫn không đáng, phát sinh từ sự “vỡ mộng” khi về chung một nhà

Ảnh: Chụp màn hình

Hoàng Rapper không đồng tình với quan điểm mà đồng nghiệp nữ đặt ra. Anh cho rằng việc kết hôn quá sớm sẽ dễ dẫn đến những mâu thuẫn không đáng, phát sinh từ sự “vỡ mộng” khi về chung một nhà. “Ai cũng tưởng như mình gặp được chân ái của đời mình nhưng tới khi lập gia đình rồi thì bao nhiêu khuyết điểm lộ ra, rồi hục hặc với nhau, rất dễ dẫn tới đổ vỡ hôn nhân. Nhưng Hoàng nghĩ nếu cả hai cùng có trách nhiệm thì sẽ vượt qua được”, Hoàng Rapper khẳng định. Nam nhạc sĩ cho biết ở một mặt nào đó, mất cân bằng như một “gia vị” trong hôn nhân, sẽ có những khó khăn, nguy cơ đổ vỡ nhưng với những người có trách nhiệm họ sẽ có cách để hóa giải mọi thứ.
Ủng hộ ý kiến của Hoàng Rapper, Akira Phan cho rằng không nên kết hôn khi còn đang “tuổi ăn, tuổi học, tuổi làm việc để thăng tiến trong sự nghiệp và tích lũy tài chính”. Lý do anh đưa ra chính là: “Bây giờ lấy vợ sớm rồi mình chưa tận hưởng được những gì trong cuộc sống. Ví dụ như đi chơi về bị vợ nhằn, rồi đôi lúc giữa 2 vợ chồng có những sự trẻ con rất dễ dẫn đến ly hôn”. Không nói quá nhiều nhưng đã thấy quan điểm thẳng thắn của giọng ca Mùa đông không lạnh về việc kết hôn sớm đối ngược với Vân Trang, Tường Vi. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm