Giám khảo Tô Diệp Hà: 'Đại gia chưa chắc là quý ông hoàn mỹ'

0 Thanh Niên Online

Tô Diệp Hà - Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 đã có những quan điểm thẳng thắn về việc lựa chọn thí sinh cho The Next Gentleman (Quý ông hoàn mỹ) khi ngồi ghế nóng tại khu vực Hà Nội.

Giám khảo Tô Diệp Hà: 'Đại gia chưa chắc là quý ông hoàn mỹ' - ảnh 1

Người đẹp Tô Diệp Hà tìm kiếm ‘Quý ông hoàn mỹ’ cùng Hương Giang

NVCC

Tối 28.11, Tô Diệp Hà và Hương Giang cùng chọn váy áo thanh lịch trong buổi casting show Quý ông hoàn mỹ tại Hà Nội. Sau gần 3 năm đoạt giải Hoa hậu tài năng của cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 tại Thái Lan, người đẹp sinh năm 1996 cho thấy sự trưởng thành, chỉn chu về mặt hình ảnh khi không chỉ đầu tư trang phục bắt mắt mà về diện mạo và lối trang điểm cũng vô cùng ấn tượng.

Tô Diệp Hà có mặt từ rất sớm cùng với ban giám khảo và các thí sinh khác, sau đó thực hiện đầy đủ các bước khai báo y tế, test Covid-19. Nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh Quý ông hoàn mỹ, Tô Diệp Hà chia sẻ: “Bên cạnh tiêu chí tìm kiếm những thí sinh có tố chất quý ông, người ấy còn phải hội tụ nhiều yếu tố khác như thông minh, nhân hậu, lịch thiệp… để tạo sự hấp dẫn và truyền cảm hứng cho cộng đồng”.

Giám khảo Tô Diệp Hà: 'Đại gia chưa chắc là quý ông hoàn mỹ' - ảnh 2

Tô Diệp Hà cho biết do ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh, đây là lần đầu cô trở lại với các hoạt động giải trí kể từ sau khi nới lỏng giãn cách xã hội

NVCC

Người đẹp nêu quan điểm, với cô thì đại gia chưa hẳn là tiêu chuẩn quý ông hoàn mỹ trong mắt của mình. "Để trở thành The Next Gentleman, người ấy phải là một người đàn ông tâm lý, cởi mở, biết quan tâm gia đình, biết cư xử và chia sẻ với mọi người xung quanh...", chân dài sinh năm 1996 nói thêm.

Trước đó, khi đeo đuổi cuộc thi nhan sắc, Tô Diệp Hà từng đối mặt với nghi vấn kiếm danh hiệu để dễ kiếm tiền, dễ tiến thân vào showbiz và được nhiều đại gia theo đuổi. Cô thẳng thắn: "Người ta nghĩ vậy cũng không có gì sai, vì rõ ràng hào quang mang đến cho một cô gái quá nhiều thứ, danh tiếng, công việc, tiền bạc… có thể nói là đổi đời. Nhưng Hà nghĩ chẳng có gì là dễ dàng cả, bản thân họ cũng đã phải rất nỗ lực, cố gắng tập luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức để có được danh hiệu. Khi một cô gái hội tụ đầy đủ sắc đẹp tri thức, thì đương nhiên họ có quyền đặt ra những yêu cầu tốt nhất cho bản thân".

Giám khảo Tô Diệp Hà: 'Đại gia chưa chắc là quý ông hoàn mỹ' - ảnh 3

Tô Diệp Hà khẳng định bản thân không có khái niệm sống phụ thuộc

NVCC

Tuy nhiên người đẹp gốc Quảng Ninh cho biết bản thân không có khái niệm sống phụ thuộc: "Hà luôn đề cao cuộc sống độc lập, tự do, hạnh phúc. Độc lập ở đây là về mọi mặt, từ công việc đến tài chính. Vì vậy mà Hà luôn nỗ lực học tập để xây dựng một sự nghiệp riêng, tự biến mình thành đại gia một ngày không xa, để khỏi phải mất công đi tìm".

Thời gian qua, khi dịch Covid-19 lây lan nhanh, Tô Diệp Hà chọn cách sống chậm, ở nhà là chủ yếu, hạn chế đi ra ngoài trừ khi làm từ thiện. Sắp tới, cô có dự định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh làm đẹp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm