Thí sinh đóng phim 18+ ghi danh show của Hương Giang, giám khảo nói gì?

27/11/2021 19:22 GMT+7

Theo quan điểm cá nhân, ông Vũ Duy Khánh - giám khảo casting Quý ông hoàn mỹ khẳng định sẽ không chọn thí sinh từng tham gia phim 18+.

Cả ông Duy Khánh và Dược sĩ Tiến đều xem thuần phong mỹ tục là một tiêu chí chấm thi

BTC

Cuộc thi Quý ông hoàn mỹ - The Next Gentleman đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi xuất hiện nhiều ứng viên sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ. Tuy nhiên, gameshow này cũng vướng phải những ồn ào, từ vụ tranh cãi gay gắt giữa hai huấn luyện viên Xuân Lan - Hà Anh đến việc một thí sinh ghi danh từng đóng phim 18+ khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Cụ thể, trong hồ sơ được gửi đến ban tổ chức, thí sinh T.Q bày tỏ quyết tâm dành chiến thắng khi dự thi Quý ông hoàn mỹ. Tuy nhiên, khi hình ảnh của anh xuất hiện trên Fanpage cuộc thi, nhiều người nhận ra anh là nhân vật trong nhiều clip nhạy cảm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Vì vậy, đa phần cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí là phản ứng gay gắt khi ban tổ chức không chắt lọc hồ sơ thí sinh trước khi đăng tải, làm giảm uy tín cuộc thi.

Ông Duy Khánh nói sẽ không lựa chọn thí sinh tham gia phim 18+

BTC

Bên cạnh đó, cũng có một số khán giả phản ứng về sự xuất hiện của T.Q trong show thực tế này. Một tài khoản bình luận: “Nếu bạn này có vào chương trình thì cũng chỉ làm con cờ truyền thông, hoặc làm nền cho mấy người có tài năng thật sự”. Người xem khác bày tỏ: “Chiêu trò câu view của chương trình chứ đâu". “Lý lịch không sạch, mà sao giám khảo lại cho thi", một cư dân mạng bày tỏ. Hiện tại, hình ảnh của T.Q không còn xuất hiện trên Fanpage cuộc thi.

Trao đổi thêm với Thanh Niên về vấn đề này, ông Duy Khánh - một thành viên của ban giám khảo vòng casting cho hay: “Thực sự cá nhân các bạn đều có quyền lựa chọn cho mình một một cuộc thi để tham dự, còn quyền lựa chọn thí sinh đó có phù hợp với tiêu chí, chất lượng và hình ảnh của cuộc thi là quyết định ở ban tổ chức và giám khảo. Với các thí sinh là diễn viên từng đóng phim 18+, đến các cuộc thi, bản thân họ đã mang hình ảnh không tốt theo như đúng văn hoá của người Việt Nam. Bạn đó sẽ khó có cơ hội để bước vào các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Cá nhân Khánh sẽ không lựa chọn bạn thí sinh đó tại cuộc thi mình đang làm giám khảo”.

Trước đó, chương trình vướng lùm xùm vì màn tranh cãi giữa Xuân Lan và Hà Anh tại họp báo

BTC

Trước đó, trong buổi họp báo, Dược sĩ Tiến cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc thí sinh có những “góc khuất" nhạy cảm trên mạng xã hội. Anh nói khi các “quý ông" nộp hồ sơ sẽ được đăng tải trên Fanpage để bình chọn. Tuy nhiên, ban tổ chức và giám khảo khi sàng lọc sẽ tìm hiểu kỹ về các ứng viên.

“Những góc khuất của các bạn đôi khi nó không phải tiêu chí phù hợp, bởi vì nó sẽ trái với thuần phong mỹ tục. Chúng tôi sẽ lấy đó làm tiêu chí sàng lọc. Chúng tôi sẽ lựa chọn trong khả năng chúng tôi có thể. Lỡ như sau đó xảy ra những scandal, lùm xùm liên quan đến thí sinh thì chúng tôi sẽ giải quyết dựa trên mức độ nặng nhẹ mà thí sinh đó phát tán hay bị ảnh hưởng”, giám khảo Quý ông hoàn mỹ cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.