Hà Anh - Xuân Lan tranh cãi nảy lửa ngay tại họp báo

20/11/2021 17:28 GMT+7

Xuân Lan - Hà Anh có màn tranh cãi gay gắt ngay tại sự kiện họp báo chương trình Quý ông hoàn mỹ (The Next Gentleman) mùa đầu tiên.

Màn tranh cãi của Hà Anh và Xuân Lan khiến nhiều người tham dự bất ngờ

BTC/Thạch ANh

Chiều 20.11, buổi họp báo ra mắt chương trình Quý ông hoàn mỹ diễn ra tại TP.HCM. Đây là gameshow đánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau thời gian dài vắng bóng. Trong chương trình, người đẹp chuyển giới sẽ cùng Hà Anh, Xuân Lan đảm nhận vai trò huấn luyện viên. Trong khi đó, hai giám khảo được công bố là danh ca Nguyễn Hưng, dược sĩ Tiến.

Xuất hiện với bộ trang phục cùng màu với Hương Giang, song đối lập với Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan cho biết chỉ là sự ngẫu nhiên. Chân dài cho biết sau rất nhiều năm từ chối, Quý ông hoàn mỹ là dự án truyền hình thực tế đánh dấu sự trở lại của cô. “Chúng tôi mong mình sẽ là những mảng màu để làm nên thành công của Quý ông hoàn mỹ”. Thậm chí, khi Hương Giang ngỏ ý hai đàn chị nương tay cho mình, siêu mẫu Xuân Lan hài hước nói: “Bớt làm quen, bớt thân thiện đi Giang. Em làm quen như vậy thì vô chương trình cũng đấu đá nhau. Em cũng đâu có hiền đâu”.

Quý ông hoàn mỹ là show thực tế đánh dấu sự trở lại của cả Hà Anh và Xuân Lan trong vai trò huấn luyện viên

Thạch Anh

Khi được hỏi về cách huấn luyện, Xuân Lan cho biết cô có nhiều kinh nghiệm khi làm host Vietnam’s Next Top Model. Sau đó Hà Anh nói thêm cô cũng từng có kinh nghiệm đào tạo nhiều học trò nổi tiếng như Phạm Hương, Trang Khiếu, Tuyết Lan… đồng thời nhắn nhủ đàn chị: "Mặc dù không phải là người mở ra một trung tâm để đào tạo người mẫu nhưng không có nghĩa người đó không có khả năng để đào tạo".

Lúc này, Xuân Lan thẳng thắn: "Tất nhiên học trò ai thì người đó nhớ, làm sao tôi đọc tên học trò của Hà Anh được. Và xem coi, bây giờ những học trò của Hà Anh đang còn ở các vị trí vedette của sàn thời trang hay không thì đếm tên ra thôi". Trước chia sẻ của Xuân Lan, Hà Anh gay gắt: “Chị không nhớ không có nghĩa rằng họ không tồn tại. Thế cho nên tri thức của mình rất hạn chế. Mình không nên nói những cái mà mình không biết, chưa biết hoặc chưa nhớ và khẳng định mình là người duy nhất trên đời này. Trên đời này có rất nhiều vấn đề nhưng đây là câu hỏi của Hà Anh”.

Là những người mẫu có cá tính thẳng, khán giả mong chờ những màn đụng độ của cả hai trong chương trình

Thạch Anh

Nghe đến đây, Xuân Lan liền phản ứng: “Khi đã đụng đến tri thức, mình không biết hoặc không nói vì có những cái tên mình không bao giờ muốn mở miệng ra nói, chấm hết. Nên người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, đó là điều thiển cận”.

Sau màn tranh cãi đó, Hà Anh chia sẻ thêm về vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi. Cô nói: “Hà Anh là người đã trở về Việt Nam sau 10 năm du học và làm việc với cương vị là người mẫu ở nước ngoài. Hà Anh cũng đã hoạt động ở Việt Nam bấy lâu nay, thành ra những chương trình làm host, làm giám khảo, người đào tạo cũng rất nhiều. Thành thật mà nói, Hà Anh không ở đây để chứng tỏ bản thân mình hơn ai, có những thế mạnh hơn người khác để hạ thấp người khác xuống. Sứ mệnh của Hà Anh đến đây, với kinh nghiệm chuyên môn của mình để tìm quý ông hoàn mỹ. Hà Anh sẽ bảo vệ thí sinh của mình, đó là điều chắc chắn nhưng để tạo drama thì không phải. Từ xưa đến nay, Hà Anh cũng ít khi đi bình luận chuyện của người khác. Mỗi người có một thành công riêng của mình và Hà Anh cũng công nhận những người ngồi đây đều có thành công riêng, nỗ lực riêng của mình trong cuộc sống”.

Xuân Lan khẳng định chương trình sẽ đầy kịch tính nhưng không hề cố sắp xếp để cãi nhau

BTC

Khi được hỏi về việc “bằng mặt không bằng lòng" với Hà Anh, Xuân Lan thẳng thắn lên tiếng: “Đây không phải là show truyền hình đem lại nét đẹp thân thiện cho mọi người. Mình cứ sống, mình cứ suy nghĩ và có bản lĩnh của mình thì cứ thể hiện. Tất nhiên chúng tôi không phải là chị em trong nhà, chúng tôi cũng chẳng phải là những người bạn, chúng tôi cũng chẳng phải là những người yêu thương nhau. Thế nên câu chuyện nói trước nói sau, mỗi người sẽ có một quan điểm riêng, nhưng hãy yên tâm, tất cả chúng tôi sẽ dùng từ "chuyên nghiệp" khi đến với chương trình. Còn chuyện cố sắp xếp cãi nhau thì chuyện đó hoàn toàn không có. Và tôi nghĩ rằng tất nhiên bây giờ bạn, người yêu bạn, vợ chồng cũng sẽ có sự đụng chạm chứ không phải riêng với chúng tôi. Thế nên câu chuyện ngày hôm nay nó chỉ là một trong những màu mà huấn luyện viên có thể đem lại trong The Next Gentleman mùa đầu tiên. Tất nhiên phải như vậy mới tăng lên sự kịch tính và cảm xúc của chương trình. Chúng tôi sẽ không diễn, chúng tôi sẽ rất thật, nhưng để gọi là cãi nhau tùy theo mỗi người, chúng tôi không phản biện. Nhưng tôi nghĩ đó là những cảm xúc thật mà đem đến cảm hứng cho chương trình”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.