Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã ngoại quốc

0 Thanh Niên Online

Hà Anh tâm sự ông xã luôn tạo cho cô sự tin tưởng. Nữ siêu mẫu nói thêm: 'Trong hôn nhân và công việc, tôi luôn là chính mình chứ không cần cố gắng để chiều lòng người khác'.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã ngoại quốc - ảnh 1

Hà Anh thấy ông xã là người chân thành, tử tế

BTC/ FBNV

Sau thời gian dài vắng bóng, siêu mẫu Hà Anh gây chú ý khi trở lại với vai trò huấn luyện viên của show thực tế The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ. Trong chương trình, chân dài sẽ cạnh tranh với Hương Giang, Xuân Lan để đào tạo, tìm ra quý ông xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất. Việc cô ngồi ghế huấn luyện viên với Xuân Lan làm nhiều người thích thú. Thậm chí, ngay tại buổi họp báo, cả hai có màn tranh cãi gay gắt khiến không ít khán giả mong chờ những drama (kịch tính) mà họ tạo ra.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã ngoại quốc - ảnh 2

Hà Anh diện trang phục "hở bạo", khoe vóc dáng nóng bỏng tại sự kiện

BTC

Chia sẻ với truyền thông, Hà Anh tâm sự khi cô xuất hiện cùng Xuân Lan trong Quý ông hoàn mỹ, mọi người sẽ có những so sánh nhất định. Nói về mối quan hệ với đàn chị, host của Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên khẳng định bản thân chưa bao giờ là bạn với Xuân Lan dù cả hai có nhiều bạn bè chung. Hà Anh cho hay: “Nhưng để nói tôi có ghét chị ấy không thì câu trả lời là không. Tôi không có thời gian để ghét bỏ ai cả, mỗi người có một cuộc sống, lựa chọn riêng. Còn việc tôi có tôn trọng Xuân Lan không thì cũng tùy từng lĩnh vực. Dĩ nhiên tôi trân trọng việc chị là người trong nghề rất lâu và có sự yêu nghề, theo đuổi cho đến nay. Còn những lựa chọn trong cuộc sống, chuyên môn sẽ có nhiều lúc tôi không tán thành. Nhưng đó là chuyện bình thường vì quan điểm chuyên môn thì mỗi người sẽ có một tiêu chí khác nhau”.

Chia sẻ về những màn tranh luận với đàn chị trong chương trình, Hà Anh cho biết đó là điều tốt. Nữ siêu mẫu khẳng định bản thân luôn giữ một “cái đầu lạnh" lúc làm việc. Đến với show thực tế này, cô không để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến thí sinh hay kết quả chung cuộc. Chân dài 8X nói: “Mọi người có thể thấy tôi và ban tổ chức Next Top Model không phải lúc nào cũng bằng mặt, bằng lòng. Nhưng khi tôi làm đạo diễn các chương trình thời trang, gặp những thí sinh bước ra từ cuộc thi, nếu thấy họ phù hợp thì tôi vẫn chọn làm vedette. Chứ không có chuyện vì họ bước ra từ chương trình đó mà tôi không làm việc với họ. Tôi thấy đó là suy nghĩ thiển cận. Chúng ta phải vượt qua cái tôi của mình. Tôi có thể khác với bạn, nhưng không có nghĩa là chúng ta không thể làm việc chung với nhau”.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã ngoại quốc - ảnh 3

Chân dài 8X không ngần ngại đáp trả đàn chị trong buổi họp báo

BTC

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân, Hà Anh thừa nhận ông xã của mình không hoàn mỹ. Đối với cô, khi lựa chọn làm chồng, cô sẽ tập trung nhìn vào những cái tốt, đáng yêu của đối phương, đồng thời cùng nhau xây dựng để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Nữ siêu mẫu tiết lộ: “Chồng có nói với tôi rằng: “Em làm cho anh cảm thấy anh muốn trở thành người đàn ông tốt hơn". Bản thân anh ấy cũng biết rằng mình không phải là một người hoàn hảo. Nhưng điều tôi trân trọng nhất là anh ấy thoải mái với chính mình. Anh xuất thân trong một gia đình lao động bình thường ở Anh quốc, thậm chí phải phấn đấu để gầy dựng sự nghiệp như bây giờ. Nhưng khi gặp một người như tôi, một cô gái nổi tiếng ở Việt Nam, anh ấy không sợ hãi hay phải gồng hoặc chứng minh điều gì cả. Anh ấy rất chân thành, tử tế và làm cho tôi thấy tin tưởng, muốn ở bên cạnh. Anh là người đàng hoàng, đúng hẹn, nói một là một, hai là hai".

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã ngoại quốc - ảnh 4

Tổ ấm viên mãn của nữ siêu mẫu

FBNV

Hà Anh thừa nhận trong hôn nhân với ông xã ngoại quốc, cô luôn là chính mình. Nữ siêu mẫu thấy bản thân không hoàn hảo, cũng không gai góc như mọi người thường nghĩ. Điều cô tự hào là việc “biết đặt hạnh phúc của chính bản thân và những người yêu thương của mình lên đầu". “Lịch làm việc của tôi rất bận rộn nhưng ông xã tôi là giáo viên, có nhiều kỳ nghỉ lễ. Lúc đó tôi dành thời gian du lịch cùng gia đình, và xây dựng hạnh phúc cho mình. Mọi người nhìn vào tôi với những phát ngôn khắt khe trong nghề nên nghĩ tôi là người cá tính, mạnh mẽ trong tình yêu. Điều đó cũng đúng, nhưng cũng không đúng".

Host của Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên quan niệm rằng “ai đúng ai sai không quan trọng, việc cả hai cảm thấy hạnh phúc là quan trọng hơn". Cô chia sẻ thêm: “Tôi càng sống, càng trưởng thành thì càng cảm nhận được hạnh phúc nuôi dưỡng mỗi ngày. Cả hai biết cách nhường nhịn, thỏa hiệp với nhau”. Đối với Hà Anh, cô không ngại thích nghi, thay đổi vì ông xã nếu điều đó hợp lý. “Tôi của bây giờ khác với 10 năm trước, với những suy nghĩ, nhận định, khát khao trong cuộc sống. Tôi không ngại thay đổi, miễn sao thấy hạnh phúc với bản thân mình, với lựa chọn của mình. Trong hôn nhân và công việc, tôi luôn là chính mình chứ không cần cố gắng để chiều lòng người khác", cô tâm sự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đào Hà theo đuổi phong cách Mỹ Latin

Đào Hà theo đuổi phong cách Mỹ Latin

Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Đào Hà (Đào Thị Hà) gây ấn tượng với làn da nâu bóng, tông trang điểm trầm với màu son nâu đất, đánh khối đậm khi thử nghiệm phong cách Mỹ Latin tại một sự kiện.