Hương Giang nói gì trước thông tin đi sự kiện trễ một tiếng rưỡi?

20/11/2021 19:04 GMT+7

Hương Giang phủ nhận thông tin đi trễ tại họp báo. Người đẹp giải thích rằng theo kế hoạch, cô sẽ không có mặt sớm để chụp ảnh như các nghệ sĩ khác.

Hương Giang phủ nhận thông tin đi trễ tại sự kiện

BTC

Chiều 20.11, buổi họp báo ra mắt chương trình Quý ông hoàn mỹ diễn ra tại TP.HCM. Đây là gameshow đánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau thời gian dài vắng bóng. Trong chương trình, người đẹp chuyển giới sẽ cùng Hà Anh, Xuân Lan đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

Một điểm đáng chú ý là việc sự kiện mời phóng viên đến lúc 13 giờ 30. Tuy nhiên, đến khoảng 15 giờ, Hương Giang vẫn chưa xuất hiện dù các khách mời đã có mặt.

Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ đã có những phản hồi chính thức về thông tin đi trễ. Người đẹp chuyển giới nói sau khi chạy chương trình, cô về nhà để trang điểm để kịp với thời gian diễn ra sự kiện. Theo kế hoạch của ban tổ chức, các nghệ sĩ khác như Hà Anh, Xuân Lan, Nguyễn Hưng... đến sớm hơn để có hình ảnh, còn cô sẽ không chụp hình mà chỉ tới để bắt đầu sự kiện.

Hương Giang làm huấn luyện viên Quý ông hoàn hảo, đối đầu với Xuân Lan, Hà Anh

BTC

"Ngày hôm nay dự kiến clip sẽ được phát lúc 15 giờ 15. Và sau khi clip phát xong thì các huấn luyện viên sẽ catwalk ra. Tuy nhiên, các huấn luyện viên được sắp xếp lên sớm để chụp hình. Còn tôi thì sáng nay chạy chương trình cùng với mọi người, cho nên tôi không có buổi chụp hình và sẽ đến sát giờ hơn so với những huấn luyện viên cũng như các host. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người tới sớm và chờ đợi Hương Giang", giọng ca Anh ta bỏ em rồi chia sẻ.

Trước đó, sự trở lại của Hương Giang tại Quý ông hoàn mỹ sau thời gian “ở ẩn” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tại sự kiện lần này, Hương Giang gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút. Cô diện thiết kế sang trọng, với chi tiết xuyên thấu ở phần áo tôn lên vóc dáng gợi cảm. Chia sẻ về vai trò huấn luyện viên, Hương Giang nói cô luôn kính nể hai đàn chị và mong được "nương tay". Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân sẽ cố gắng bảo vệ thí sinh đến cùng và không ngại loại học trò của Xuân Lan, Hà Anh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.