Giận chồng, vợ đem chiên con cá rồng được đồn có giá gần 7 tỉ đồng

Văn Khoa
Văn Khoa
14/10/2021 20:28 GMT+7

Giận người chồng không chịu giữ lời hứa vệ sinh bể nuôi cá, một phụ nữ Indonesia đã quyết đem chiên con cá rồng quý hiếm để phản đối tính lười biếng của chồng.

Một con cá rồng bị người phụ nữ ở Indonesia đem chiên

Chụp từ CLIP

Một đoạn video được đưa chia sẻ trên TikTok ngày 8.10 cho thấy người dùng là cô Mia Kurniawan đã làm sạch vảy con cá rồng của chồng và thêm gia vị trước khi đem chiên, theo trang tin Asiaone. Đoạn video đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem.

Cô Kurniawan còn nói trong đoạn video: “Chồng tôi luôn hứa sẽ vệ sinh bể nuôi cá sau khi tôi kêu anh ấy làm. Tôi nghĩ con cá này sẽ ngon sau khi tôi chiên nó”.

Giận chồng, vợ đem cá rồng đắt tiền chiên vàng

Trong khi đó, một số cư dân mạng cảm thấy bị sốc với hành động nói trên của cô Kurniawan và để lại lời bình chia sẻ sự mất mát của người chồng.

Trong những đoạn video sau đó nhằm phản hồi lời bình của cư dân mạng, Kurniawan nói rằng chồng cô đã tha thứ cho hành động chiên con cá rồng của cô và đang tìm mua một con cá rồng khác.

Cá rồng được xem là một biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng tại nhiều nước châu Á như Trung Quốc và Nhật Bản. Loài cá này được đồn có giá lên tới 300.000 USD (gần 7 tỉ đồng)/con, theo Asiaone.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.