Giành 2 HCV SEA Games, Nguyễn Văn Lai chuyển mục tiêu qua Marathon

0 Thanh Niên Online

Về nhất ở cự ly 10.000m nam với thời gian 32 phút 17 giây 34, Nguyễn Văn Lai đã mang HCV về cho đoàn thể thao Việt Nam vào chiều 17.5.2022. Đây là tấm HCV thứ 2 của VĐV 36 tuổi này ở SEA Games 31.

Trong trận đấu này, anh và người đồng đội liên tục thay nhau dẫn đầu. Đặc biệt, ở 400 m cuối cùng, Nguyễn Văn Lai đã có pha bứt tốc ấn tượng, bỏ xa các đối thủ khác. Anh còn hướng về khán đài ăn mừng cùng các CĐV trước khi về đích.

Nguyễn Văn Lai cho biết: "Thành tích thì thực sự chưa được tốt, nhưng mà mục tiêu của mình trong năm nay là để tranh chấp huy chương, không nặng nề thành tích nên kết quả ngày hôm nay mình rất hài lòng."

Sau khi giành cú đúp huy chương ở kỳ SEA Games lần này, Nguyễn Văn Lai dự định đặt những mục tiêu khó hơn. Nguyễn Văn Lai cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể khán giả đã có mặt tại sân vận động Mỹ Đình để cỗ vũ, tiếp thêm động lực để anh và đồng đội có thể giành được tấm huy chương quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sốc! Giới chức Argentina cho rằng Maradona bị giết chết bởi đội ngũ y tế

Sốc! Giới chức Argentina cho rằng Maradona bị giết chết bởi đội ngũ y tế

Như vậy là đã hơn 1 năm rưỡi kể từ khi người hâm mộ bóng đá tiễn đưa Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng. Ông ra đi vì bệnh lý tim mạch dù xung quanh luôn có đội ngũ đông đảo nhân viên y tế chăm sóc. Người ta vẫn chưa biết trách nhiệm của các nhân viên y tế cụ thể ra sao, với một người có tầm ảnh hưởng lớn như Maradona thì giới chức Argentina cũng đã quyết liệt điều tra. Chúng ta sẽ theo dõi diễn biến mới nhất về nguyên nhân cái chết của Maradona trong video clip này.