Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn địa: Địa lý các vùng kinh tế Việt Nam (P.3)

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 20 giờ 30, ngày 31.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 9 của môn địa lý với chuyên đề Địa lý các vùng kinh tế Việt Nam (phần 3) trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.
Một tiết học của học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) /// Bảo Châu Một tiết học của học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) - Bảo Châu
Một tiết học của học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM)
Bảo Châu
Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn địa được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thầy Trần Ngọc Anh, giáo viên Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn.

Ở chuyên đề thứ 9 này, thầy Ngọc Anh sẽ đề cập đến điều kiện địa lý và kinh tế của vùng Bắc Trung bộ cùng các vùng kinh tế trọng điểm khác.

Ở những chuyên đề ôn tập trước, thầy Ngọc Anh đã hệ thống kiến thức về điều kiện địa lý và kinh tế của vùng đồng bằng sông Hồng, đồng bằng sông Cửu Long và các vùng kinh tế trọng điểm, 15 tỉnh thành thuộc khu vực Trung du và miền núi Bắc bộ cùng 5 tỉnh ở khu vực Tây nguyên…

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao sẽ phát sóng chuyên đề ôn tập thứ 10 môn địa lý vào ngày 7.6.

Lịch phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:
Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>