Các trường không tiếp khách nước ngoài để phòng tránh dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Ngưng tiếp khách nước ngoài đến giao lưu, tiếp tục rà soát giáo viên, học sinh đi qua các vùng dịch để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19.
Học sinh TP.HCM  /// Bảo Châu Học sinh TP.HCM - Bảo Châu
Học sinh TP.HCM
Bảo Châu

Chiều 27.2, để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục ngưng tiếp các đoàn khách nước ngoài đến thăm, giao lưu và làm việc từ nay cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó văn bản nêu rõ: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện các văn bản chỉ đạo của trung ương và thành phố, để đảm bảo an toàn cho khu vực trường học, Sở GD-ĐT TP.HCM đề nghị các đơn vị ngưng tiếp các đoàn khách nước ngoài đến thăm, giao lưu và làm việc từ nay cho đến khi có thông báo mới

Quyết định trên được áp dụng với cả các đoàn khách đã được Sở đồng ý cho đón tiếp và làm việc trong tháng 3.2020. 

Bên cạnh đó, Sở tiếp tục yêu cầu các cơ sở giáo dục báo cáo những trường hợp giáo viên, tình nguyện viên nước ngoài có đi và về từ các quốc gia, lãnh thổ và vùng có dịch Covid-19 trong vòng 14 ngày kể từ 27.2. Đồng thời, Sở yêu cầu các trường hợp trên tạm ngưng công tác, thực hiện các biện pháp cách ly phòng tránh dịch Covid-19 theo quy định trước khi quay trở lại làm việc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm