Cách chức hiệu trưởng mầm non bế dốc đầu học sinh vào máy vặt lông gà

11 Thanh Niên Online
Huyện Bảo Thắng, Lào Cai vừa có quyết định cách chức hiệu trưởng Trường mầm non Xuân Giao sau vụ việc bà này bế dốc đầu học sinh sát máy vặt lông gà và doạ cho cháu vào đó.
Theo quyết định này, bà Vũ Thị Hằng, hiệu trưởng Trường mầm non Xuân Giao, xã Xuân Giao bị cách chức, điều chuyển sang trường khác giảng dạy.
Hai cô giáo liên quan đến vụ việc này là Vũ Thị Thu Hiền, Lê Thị Phượng bị kỷ luật cảnh cáo, đồng thời không được phép tiếp tục giảng dạy mà chuyển sang làm công việc khác tại trường học.
Đồng thời, 2 hiệu phó trường mầm non này bị phê bình vì chưa làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp cho giáo viên, nhân viên trong trường.
1 nhân viên y tế và 1 nhân viên cấp dưỡng bị phê bình vì chứng kiến các cô giáo khác dọa học sinh mầm non nhưng không ngăn chặn kịp thời.
Trước đó, bà Vũ Thị Hằng, hiệu trưởng Trường mầm non Xuân Giao bị tạm đình chỉ công việc từ ngày 25.3 đến ngày 8.4.2017 để cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc.
Từ phản ánh và clip của anh Nguyễn Văn Nam, bố của cháu Nguyễn Gia Huy (lớp 4 tuổi) về việc cô hiệu trưởng Vũ Thị Hằng và hai cô giáo Hiền, Phượng bế cháu Huy sát máy vặt lông gà và doạ cắm điện, cho cháu này vào máy hôm 22.3, Công an huyện Bảo Thắng và các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ việc.
Sau đó, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Lào Cai đã ra thông báo yêu cầu trường mầm non Xuân Giao đảm bảo việc dạy học, đồng thời tiếp tục vận động gia đình cháu Nguyễn Gia Huy cho cháu đi học trở lại.
Hiện cháu Huy đã đến trường và đi học bình thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người Sài Gòn

Người Sài Gòn

Vụ này xử lý xứng đáng! Vì cháu bé chắc chắn bị... CHẤN THƯƠNG TÂM HỒN! Hãy tự trách mình thì hơn!
Hoa mai

Hoa mai

Nhìn cái máy vặt lông này thấy..gớm!
Long Đà Nẵng

Long Đà Nẵng

Công lý đã được thực hiện.
Anh Dương

Anh Dương

Giáo viên mầm non là người được đào tạo và làm công việc uốn nắn dẫn dắt đứa trẻ vào đời sao lại có thể so sánh như vậy? Và vì sao bạn lại cho rằng việc cha mẹ đánh mắng con giống như việc cô giáo đút đầu con chúng ta vào máy vặt lông gà? Nếu bạn làm nghề giáo viên dạy trẻ chắc bạn cũng cư xử như cô hiệu trưởng kia thôi. Không biết cách, không yêu trẻ đừng làm nghề giáo viên mầm non. Rất nhiều sinh viên mần non yêu nghề ra trường không xin được việc hoặc phải chạy tiền để có việc làm kia kìa
Trung Dũng

Trung Dũng

Ác khẩu ! Bao nhiêu người chưa đánh con, dọa con ?
Kim Thanh Tiến

Kim Thanh Tiến

tôi rất đồng tình với quyết định của UBND huyện Bảo Thắng, Cách chức hiệu trưởng trường MN là xứng đáng, Chúng ta cần một cô giáo có tình thương con trẻ chứ không cần một kiểu giáo dục trẻ bằng hành động dã man như mấy "con báo" đã hành xử cháu bé.
K

K

Cô này còn đứng lớp , phụ huynh và học sinh làm sao mà dám đến trường
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm