Chậm nhất thứ hai tuần tới sẽ có kết quả rà soát điểm thi ở Sơn La

9 Thanh Niên Online
 
Tổ công tác của Bộ GD-ĐT vẫn đang rà soát kết quả thi tại Sở GD-ĐT Sơn La /// Ảnh Quý Hiên Tổ công tác của Bộ GD-ĐT vẫn đang rà soát kết quả thi tại Sở GD-ĐT Sơn La - Ảnh Quý Hiên
Tổ công tác của Bộ GD-ĐT vẫn đang rà soát kết quả thi tại Sở GD-ĐT Sơn La
Ảnh Quý Hiên
Sau 2 ngày 2 đêm làm việc tại Sở GD-ĐT Sơn La, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT, người được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT giao phụ trách tổ công tác xác minh kết quả chấm thi Kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Sơn La, đã chính thức trả lời báo chí.
Ông Trinh cho biết, với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao trước xã hội và đặc biệt với thí sinh trong cả nước, Bộ GD-ĐT đã thành lập tổ công tác lên công tác Hội đồng thi Sở GD-ĐT Sơn La. Nhiệm vụ của tổ công tác là chỉ đạo, giám sát việc rà soát các dấu hiệu điểm thi bất thường tại Hội đồng thi Sở GD-ĐT Sơn La.
Xac_minh_ket_qua_cham_thi_Son_La
Ông Mai Văn Trinh (người mặc áo trắng) đang thanh tra chấm thi tại địa phương trong Kỳ thi THPT quốc gia 2018
Ảnh Nghiêm Tuấn
Ông Trinh nói: “Sau một thời gian rà soát, đến thời điểm này, các cơ quan chức năng của Bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La và tổ công tác đang tích cực với tinh thần trách nhiệm cao để xác minh, làm rõ các thông tin liên quan đến vấn đề này. Cho đến khi có kết quả chính thức, chúng tôi sẽ kịp thời thông tin đến các cơ quan truyền thông”.
Được biết, trong 2 đêm qua, các thành viên trong tổ công tác của Bộ GD-ĐT gần như phải làm việc xuyên đêm. Chẳng hạn như đêm 19.7, nhóm cuối cùng kết thúc công việc của ngày làm việc đầu tiên ở Sơn La lúc 4 giờ sáng 20.7.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Văn Cao

Văn Cao

Dự là khó tìm bằng chứng quá
Hương

Hương

Tôi có con gái thì TPTH lần này, về nói với tôi, có nhiều bạn kỳ lằm Ba, nó không muốn làm bài, vô nó đánh đại rồi ngồi đó, chờ thời gian nộp bài thôi; mà mặt nó tỉnh bơ hà. Bây giờ, tôi mới ngô ra, thì cũng có thể.
Sg

Sg

Vụ Hà Giang nhanh gọn lẹ lắm mà, sao làm địa phương này chậm vậy???
Lê Hồng Cương

Lê Hồng Cương

Bắt đầu động chạm lớn rồi, tưởng là chỉ có Hà Giang. Đừng mong có kết quả ngay như Hà Giang.
Khánh

Khánh

Nản thật
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.