Covid-19: Quảng Bình dời lịch nghỉ học của học sinh mầm non, tiểu học, THCS

0 Thanh Niên Online
Để phòng chống Covid-19, học sinh mầm non, tiểu học, THCS ở Quảng Bình tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15.3; học sinh THPT, học viên giáo dục thường xuyên vẫn đi học bình thường.
Học sinh mầm non, tiểu học và THCS tại Quảng Bình tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 15.3 Học sinh mầm non, tiểu học và THCS tại Quảng Bình tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 15.3
Học sinh mầm non, tiểu học và THCS tại Quảng Bình tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 15.3
Ngày 6.3, UBND tỉnh Quảng Bình có công văn gửi Sở GD-ĐT về việc thông báo lịch học của học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Lịch mới này căn cứ công văn chỉ đạo của Bộ GD-ĐT về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19 và xét đề nghị của Sở GD-ĐT, cũng như được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình.
Trước đó, ngày 5.3, Sở GD-ĐT Quảng Bình có tờ trình gửi UBND tỉnh Quảng Bình về việc đề nghị tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ học đến hết ngày 15.3 để phòng, chống dịch Covid-19 theo căn cứ diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Trước đó, UBND tỉnh Quảng Bình có công văn gửi Sở GD-ĐT tỉnh thông báo cho học sinh THPT, học viên giáo dục thường xuyên đi học lại từ ngày 2.3; còn học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8.3.
Về tình hình dịch bệnh Covid-19, theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Quảng Bình, tại tỉnh có 17 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - CuBa Đồng Hới (hiện tất cả đã ra viện); tỉnh đã và đang theo dõi sức khỏe, cách ly y tế tại nhà và nơi cư trú 224 người, cách ly y tế tập trung 14 người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm