Giáo viên treo băng rôn bức xúc về tài chính: Đình chỉ công tác hiệu trưởng

3 Thanh Niên Online
Liên quan đến vụ giáo viên treo băng rôn phản đối việc sử dụng tài chính của lãnh đạo Trường THPT Trần Quang Khải (Q.11), chiều 14.5, Sở GD-ĐT TP.HCM đã ban hành quyết định đình chỉ công tác ông Lương Ngọc Duy, Hiệu trưởng nhà trường.
Giáo viên treo băng rôn phản ứng bức xúc tại Trường THPT Trần Quang Khải /// Nga Nguyễn Giáo viên treo băng rôn phản ứng bức xúc tại Trường THPT Trần Quang Khải - Nga Nguyễn
Giáo viên treo băng rôn phản ứng bức xúc tại Trường THPT Trần Quang Khải
Nga Nguyễn
Lý do Sở ban hành quyết định này là do ông Lương Ngọc Duy, người đứng đầu nhà trường đã để xảy ra những phản ứng, bức xúc của giáo viên về vấn đề tài chính diễn ra trong thời gian dài mà không giải đáp chính thức, cụ thể.
Đồng thời, Sở giao cho ông Đặng Chí Công, Hiệu phó nhà trường, tạm thời phụ trách đơn vị. Sở cũng cử chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học, Phòng Kế hoạch và Tài chính hỗ trợ công tác chuyên môn, tài chính cho trường để giáo viên và học sinh ổn định việc giảng dạy, học tập.

Được biết, theo phản ánh của một số giáo viên, qua đối chiếu, kiểm tra chứng từ kế toán phát hiện khoản chênh lệch giữa chứng từ và thực tế thu chi tại trường lên đến 3,6 tỉ đồng, nhiều khoản thu chi chưa có đầy đủ chứng từ đúng quy định...
Từ những bức xúc trên, dẫn đến việc vào chiều 11.5 vừa qua, các giáo viên đã treo băng rôn tại trường yêu cầu hiệu trưởng, kế toán giải quyết dứt điểm vấn đề tài chính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhã Hương

Nhã Hương

Phải có trúc trắc tài chính 3, 6 TỈ, GV mới phản ứng mạnh như vậy.
Kaka

Kaka

TRẮNG ĐEN sẽ rõ ràng thôi.
Uyển THÚY Thạnh

Uyển THÚY Thạnh

Có chạy đằng trời cũng sẽ sa lưới nếu tham ô tài chính!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm