Học sinh Hà Nội nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 8 ngày

0 Thanh Niên Online
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội vừa thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý. Theo đó, học sinh các trường được nghỉ liên tục 8 ngày.
 
Học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ tết Canh Tý 8 ngày liên tục /// Ảnh PHC Học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ tết Canh Tý 8 ngày liên tục - Ảnh PHC
Học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ tết Canh Tý 8 ngày liên tục
Ảnh PHC
Cụ thể, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố được nghỉ tết 8 ngày liên tục.
Thời gian nghỉ từ thứ tư, ngày 22.1.2020 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) đến hết thứ tư, ngày 29.1.2020 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).
Đối với các cán bộ, công chức phòng, Sở Giáo dục - Đào tạo sẽ nghỉ tết 7 ngày liên tục, từ thứ năm, ngày 23.1.2020 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) đến hết thứ tư, ngày 29.1.2020 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).
Trường trung cấp Sư phạm mẫu giáo - nhà trẻ Hà Nội và Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội nghỉ tết 10 ngày liên tục, từ thứ hai, ngày 20.1.2020 đến hết thứ tư, ngày 29.1.2020 (tức từ ngày 26 tháng Chạp năm Kỷ hợi đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cũng lưu ý các đơn vị tùy điều kiện kinh tế, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón tết...
Các trường phối hợp các đơn vị liên quan tuyên truyền, giáo dục đến học sinh, sinh viên trọng tâm thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông; không tham gia đua xe, không chơi cờ bạc và tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Để học sinh vui học và vui sống  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Món nợ từ một bài tập tết

Cách đây mấy năm, tôi xin hưu trước tuổi vì một vài lý do riêng. Nghỉ thì nghỉ nhưng tôi vẫn nhớ trường nhớ lớp. Nhớ nhất là bài tập tết tôi đã ra cho lớp 9A mà tôi dạy văn kiêm chủ nhiệm.