Khen thưởng 3 thủ khoa trong ngày khai giảng

0 Thanh Niên Online
Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum đã khen thưởng cho 3 học sinh là thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 và thủ khoa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trong ngày khai giảng 5.9.
Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum trao giấy khen cho 3 thủ khoa của tỉnh

 /// ĐỨC NHẬT Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum trao giấy khen cho 3 thủ khoa của tỉnh - ĐỨC NHẬT
Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum trao giấy khen cho 3 thủ khoa của tỉnh
ĐỨC NHẬT

Sáng 5.9, hòa chung không khí khai giảng của cả nước, hơn 162.000 học sinh mầm non và phổ thông tại Kon Tum đã chính thức bước vào năm học mới. Để phòng dịch Covid-19, lễ khai giảng tại các trường đều diễn ra trong thời gian không quá 30 phút.

Sáng cùng ngày, ông Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum đã dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Kon Tum. Tại đây ông Trang đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho ông Nguyễn Ngọc Duyệt, Hiệu trưởng Trường THPT Kon Tum. Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Duyệt đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2014-2015 đến năm học 2018-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 

Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum cũng đã khen thưởng cho 3 học sinh gồm em Đặng Thị Thu Hòa, học sinh 12C1 thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 (học sinh có điểm thi 3 môn cao nhất tỉnh); 2 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 là em Trần Thành Danh và em Phan Hoàng Nguyên.

Nhân ngày khai giảng, Công ty điện lực Kon Tum đã trao học bổng cho hàng chục em học sinh tại Trường PTDT Bán trú THCS Đăk Ring (xã Đăk Ring, huyện Kon Plông, Kon Tum).

Theo đó, sáng cùng ngày Công ty điện lực Kon Tum đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ 20 triệu đồng cho học sinh lớp 6 của trường để mua dụng cụ học tập. Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở công ty trao tặng 2 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn số tiền 500.000 đồng/suất...

Ngày khai giảng trong dịch Covid-19 của học sinh TP.HCM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh trao đổi sau khi thi môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1 /// NGỌC THẮNG

Điểm chuẩn ĐH biến động trong khung điểm nào?

Theo phân tích và dự đoán của các chuyên gia đến từ các trường ĐH lớn, điểm chuẩn năm nay nếu có biến động thì chủ yếu với các ngành từ khoảng 23 - 26 điểm, còn lại nhìn chung sẽ ổn định như năm ngoái.