Nghệ An: Sập tường rào trước cổng trường tiểu học, 1 học sinh tử vong

23 Thanh Niên Online
Trong giờ ra chơi, một nhóm học sinh lớp 5 ở Nghệ An ra cổng trường chơi và bị bức tường rào nhà dân ở sát cổng trường đổ sập khiến 1 em tử vong.
 
Tường rào sập khiến 1 học sinh tử vong /// ẢNH T.THÀNH Tường rào sập khiến 1 học sinh tử vong - ẢNH T.THÀNH
Tường rào sập khiến 1 học sinh tử vong
ẢNH T.THÀNH
Vụ việc thương tâm trên xảy ra vào sáng nay, 11.9, tại Trường tiểu học Nam Lộc (xã Thượng Tân Lộc, H.Nam Đàn, Nghệ An).
Một cán bộ Phòng Giáo dục H.Nam Đàn cho biết, vào khoảng 9 giờ sáng nay, đang giờ ra chơi, một nhóm học sinh lớp 5 của Trường tiểu học Nam Lộc ra ngoài cổng trường chơi.
Ngay lúc đó, bức tường rào của một gia đình cạnh trường bất ngờ đổ ập xuống, đè lên người một học sinh. Phát hiện sự việc, nhà trường đã đưa học sinh này đến bệnh viện cấp cứu nhưng rất tiếc, nạn nhân đã tử vong do bị thương quá nặng.

Lời kể nhân chứng vụ sập tường rào trước cổng trường làm chết 1 học sinh

Thông tin từ Trường tiểu học Nam Lộc cho biết, cổng trường luôn đóng sau khi vào giờ học, kể cả giờ ra chơi. Sáng nay, trong giờ ra chơi, nhà trường mở cổng để vận chuyển một số cây cảnh vào sân trường nên học sinh đã ra trước cổng trường chơi và gặp nạn.
Sau khi vụ việc xảy ra, Công an H.Nam Đàn đã đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT Nghệ An, cho biết sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Sở đã trực tiếp đến trường và gia đình để cùng hỗ trợ xử lý sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương Tuấn

Trương Tuấn

Sao mà những chuyện đâu lòng đến với các cháu vậy. Tuổi thơ đến trường bây giờ là nối ám ảnh của các cháu..Ô Nhạ có ý kiến gì không?
Hoàng

Hoàng

Bỏ quên trong xe, cây phượng đè, sập tường, uống nước giẻ lau, không giảng bài suốt 2 tháng, quấy rối tình dục học sinh.... Nói chung là trong 2 năm trở lại đây thì đủ combo rồi!
Thoa Nguyen

Thoa Nguyen

Ám ảnh với phụ huynh thì đúng hơn. Các cháu vô tư không biết gì.
Phạm Quốc Sự

Phạm Quốc Sự

Đầu năm học toàn là chuyện đau lòng
Nguyen Pham

Nguyen Pham

Đọc bài thì đọc cho kỹ vào bạn ạ: "...bức tường rào của một gia đình cạnh trường bất ngờ đổ ập xuống, đè lên người một học sinh...", "...Sáng nay, trong giờ ra chơi, nhà trường mở cổng để vận chuyển một số cây cảnh vào sân trường nên học sinh đã ra trước cổng trường chơi và gặp nạn...", đây là lỗi sơ suất của người lớn , chứ liên quan gì ông Nhạ ở đây?
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Cổng trường luôn đóng sau khi vào giờ học, kể cả giờ ra chơi, sáng nay có việc mở nên các em mới ra được trước cổng chơi đúng lúc tường sập và gây thương vong, thật là sự trùng hợp quá đau lòng. Chia buồn cùng gia đình và mong em sớm siêu thoát.
Binh Nguyen

Binh Nguyen

Chỉ vài ngày mà liên tục sập tường rào, cổng trường làm học sinh thương vong, bộ giáo dục cần xem lại cách quản lý học sinh để cha mẹ yên tâm gửi các em đến trường
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm